ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือหนุ่มไฟแรงของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ออกมาเปิดปากบอกเป็นถึงความฝันกับโอกาสในการย้ายไปคุมทัพ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิคในอนาคตข้างหน้า

 

นาเกลส์มันน์

 

เทรนเนอร์ไฟแรงแห่งวงการฟุตบอลเยอรมัน ได้สร้างปรากฏการณ์หลังก้าวขึ้นมาเป็นนายใหญ่ของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ด้วยวัยเพียงแค่ 28 ปีตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2016 ก่อนจะพลิกโฉมหน้าทีมจากที่ต้องหนีตกชั้นให้ก้าวขึ้นมาทำผลงานได้อย่างสุดยอดในปัจจุบันจนเกือบจะได้ไปโชว์ฝีเท้าในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

นาเกลส์มันน์ ออกมากล่าวเป็นนัย ๆ กับ “บิลด์ ไซตุง” สื่อดังเมืองเบียร์ได้อย่างน่าสนใจว่า เร็วๆ นี้ เจ้าตัว และครอบครัวกำลังจะย้ายสู่มิวนิคที่ก่อนหน้านี้มีญาติๆ อาศัยอยู่แล้ว

“ที่นั่นคือบ้านของเรา บาเยิร์น มีบทบาทสำคัญกับความฝันของผมมาโดยตลอด ผมเคยอยู่มิวนิคมาหลายปี และมาจาก บาวาเรีย ผมมีความสุขมากๆ กับชีวิตในตอนนี้ บาเยิร์น มิวนิค อาจทำให้ผมมีความสุขมากขึ้นอีกหน่อยก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าความฝันทั้งหมดทั้งมวลของผมขึ้นอยู่กับ บาเยิร์น”

นอกจากนี้ นาเกลส์มันน์ ยังได้กล่าวถึงเรื่องที่ อูลี่ เฮอเนส ต้องการดึงตัวเขาไปคุมทีมเยาวชนบาเยิร์นในปี 2015 ด้วยว่า “ตอนนั้นผมยังมีสัญญาอยู่แต่ผมเป็นคนเปิดกว้างอย่างมากต่อแผนงานของเขาเหมือนกัน ผมคิดจะไปอยู่ และตอบไปว่าจะดีมากหากได้ย้ายมาร่วมงานกับ บาเยิร์น”

“ที่สุดแล้วหลังจากที่รู้ถึงสถานการณ์ทั้งหมดแล้ว ผมก็ได้เซ็นสัญญากับฮอฟเฟ่นไฮม์ต่อและจะอยู่จนมันหมดสัญญา แต่บาเยิร์นก็เป็นความฝันของนะ หากว่ามีโอกาส”

“มันน่ายินดีที่คนอย่าง อูลี่ เฮอเนส เป็นผู้ทำให้ บาเยิร์น ได้ยิ่งใหญ่ ผมยอมรับคุณอยู่เหมือนกันในเรื่องนี้จริงๆ” นาเกลส์มันน์ กล่าวปิดท้าย

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และคลิปไฮไลท์ฟุตบอล

ติดตามข่าวสารได้ที่TrueID Appและ เว็บไซต์Sport.Trueid.netหรือร่วมพูดคุยกันผ่านทางLine@TrueID