“ประกรณ์” บิ๊กเฌอร่า พาคณะใหญ่เชียร์ติดขอบสนาม ชม “ชนาธิป” ทุ่มเทเต็มที่แล้วหลังจากที่ทีมนำก่อน 2-0 จนมาเสมอกัน 2-2 กระทั่งหมดเวลา ด้าน”พ่อก้องภพ” ปลอบใจ “เมสซี่เจ” ต้องอดทนต่อไป หลังคอนซาโดเล โดน อัลบีเร็กซ์ ตีเจ๊า 2-2 ยอมรับเพื่อนให้บอลน้อย กระตุ้นอย่าท้อ ถ้าท้อก็ไม่ประสบความสำเร็จ ลุ้นปีนี้ยังไงให้รอดตกชั้นไว้ก่อน

 

ชนาธิป

 

ความเคลื่อนไหวของทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ต้นสังกัด “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทิ้งชัยชนะอย่างน่าเสียดาย ในเกมเปิดซัปโปโรโดม พบ อัลบิเร็กซ์ นีงาตะ ทีมบ๊วย เมื่ออกนำก่อน 2-0 แต่โดนตีเสมอ 10 นาทีเสมอ เสมอ 2-2

โดยนัดนี้ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้ง แม้ไม่มีโอกาสได้บอลบ่อยนัก แต่เมื่อบอลมาถึง ก็สามารถปั้นเกมได้สวย

ภายหลังจบเกม คุณพ่อก้องภพ คุณแม่พรสวรรค์ สรงกระสินธ์ รวมทั้ง “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวเจ้าเจ ได้มาชมที่สนาม จากการนำมาของ เฌอร่า กล่าวว่าน่าเสียดาย ที่นำ 2-0 มาโดนตีเสมอ มีคนแสดงความเห็นว่าให้ เจ อดทนต่อไป บางจังหวะเพื่อนน่าให้ ก็ไม่ให้ ซึ่งเจต้องอย่าท้อ เพราะถ้าท้อเมื่อไหร่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ยอมรับว่านัดนี้ได้บอลน้อย เพราะ คอนซาโดเล เล่นบอลยาว การมาเล่นปีนี้ ยังไงก็ขอให้ไม่ตกชั้น การที่ได้เป็น 11 ตัวจริงโดยตลอด ถือเป็นข้อพิสูจน์ฝีเท้าอย่างนึงแล้ว

 

ชนาธิป

 

ด้าน ประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของเฌอร่า ซึ่งนำคณะผู้โชคดีและสื่อร่วม 30 ชีวิตไปร่วมเชียร์ ชนาธิป ถึงขอบสนามในเกมนี้ กล่าวว่า “เกมนี้ถือเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเด็กไทยลงสนามในลีกชั้นนำ และยังมีกองเชียร์ชาวไทยเดินทางมาให้กำลังใจถึงขอบสนามมากมาย”

“ซึ่งจากนี้ไปก็อยากเชิญชวนคนไทยมาให้กำลังใจ ชนาธิป กันเยอะ ๆ เพราะหลังจากได้ชมเกมแล้ว ต้องบอกว่าเกมเจลีกมีสปีดที่ค่อนข้างเร็ว ซึ่งทำให้เราได้เห็นศักยภาพที่แท้จริงของนักเตะ และเจเองก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่แล้วในเกมนี้ และในอนาคตมีนักเตะไทยได้มาเล่นที่นี่มากขึ้นก็น่าจะช่วยเพิ่มศักยภาพของทีมชาติไทยได้เยอะ”

 

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และ คลิปไฮไลท์ฟุตบอล
ติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport.Trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID