“เตย” หัตถยา บำรุงสุข เปิดประมูลเสื้อแข่งปี 2017 เสร็จสิ้นได้เงินมูลค่า 50,000 บาทเตรียมช่วยค่ารักษาพยาบาล “ไหม” จุไรรัตน์ ผลเลขา อดีตนักตบสาวทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี หลังป่วยเป็นมะเร็ง

ภายหลังจากที่ “ไหม” นางสาวจุไรรัตน์ ผลเลขา วัย 25 ปี อดีตนักวอลเลย์บอลเยาวชนทีมชาติไทยชุดชิงแชมป์โลกประเทศเม็กซิโก ป่วยหนักเป็นมะเร็งระยะที่สอง โดยค่าใช้ตอนนี้ประมาณ 6 แสนกว่าบาท

คนในวงการวอลเลย์บอลต่างพากันสมทบทุน ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของ “ไหม”จุไรรัตน์ ก่อนหน้านี้ก็มี “เพียว”อัจฉราพร คงยศ ก็ได้เปิดประมูลเสื้อแข่งไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด “เตย”หัตถยา บำรุงสุข ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คเพจตัวเอง พร้อมกับประมูลเสื้อแข่งหมายเลข 7 ในปี 2017 เพื่อช่วยค่ารักษาของรุ่นพี่รายนี้ โดยเริ่มต้นที่ราคา 2,000 บาท

หลังจากเปิดประมูลไปโดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง ได้เงินประมูลสูงถึง 50,000 บาท เป็นของ คุณ ธนิตพงศ์ วิศาลอุดมศักดิ์ ที่จะได้เสื้อแข่งของน้องเตยไป นอกจากนี้ทาง เตย ยังเชิญชวนคนที่อยากร่วมทำบุญช่วยเหลือค่ารักษาอาการป่วยของ “ไหม” สามารถโอนเงิน เข้าที่ บัญชี ออมทรัพย์ กสิกรไทย เลขที่ 3662560668 ชื่อบัญชี จุไรรัตน์ ผลเลขา ด้วย

ทั้งนี้ ล่าสุด คุณหมอได้ให้ “ไหม” กลับไปพักฟื้นที่บ้านประมาณ 1 สัปดาห์ โดยจะนัดมาตัดไหมแผลที่หน้าท้อง ถ้าแผลหายแล้วคุณหมอจะส่งตัวไปรักษาที่ศูนย์มะเร็งชลบุรี (มะเร็งระยะที่ 2) หลังจากให้ยาเสร็จ จึงจะมีการผ่าตัดยกลำไส้กลับไปไว้ที่เดิม

 

 

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID