“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ได้รับข่าวดีบ้าง หลัง “เอลไรเฟิล” ติอาโก้ คุนญ่า ดาวยิงพระกาฬจากบราซิลเลี่ยน เตรียมกลับมาลงสนามในเกม โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในเกมเปิดบ้าน รับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้

 

ปราสาทสายฟ้า

 

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมของฝูงฉลาม ที่จะมีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม อาทิตย์ที่ 1 ต.ค. เวลา 19.00 น.

ก่อนเกมเจ้าถิ่น ฉลามชล ได้รับข่าวดีบ้างเมื่อ ติอาโก้ คุนญ่า อาจจะได้กลับมาลงช่วยเกมรุกอีกราย จากการเปิดเผยของ เทิดศักดิ์ ใจมั่น “สถานการณ์เราเป็นรอง บุรีรัมย์ฯ ทุกอย่าง ปีนี้ บุรีรัมย์ มาดีมากๆ และกำลังลุ้นแชมป์ไทยลีกอยู่ เราเป็นรองทุกอย่าง”

“แต่เรา อาจจะได้ คุนญ่า กลับมาลงสนาม หลังอาการเจ็บของเจ้าตัวดีขึ้น ส่วน ก้อง และ เอ็ม ผมก็กำลังรอดูอาการอยู่ว่าจะลงสนามได้ไหมในเกมวันอาทิตย์”

“ผมอยากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมกันมากๆ ครับ เราเป็นรองก็จริง แต่เราก็พร้อมที่จะสู้ตาย เพราะรายการนี้คือรายการลุ้นแชมป์สุดท้ายของเราแล้ว” เทิดศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก พร้อมติดตามข่าวสารทีมชาติไทย ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@Trueid