แฟนผีโล่งอก หลังทัพลูกหนังเบลเยี่ยมออกมาแถลงอาการณ์บาดเจ็บของ โรเมลู ลูกากู ว่า ไม่ได้เจ็บหนักอย่างที่คิด แต่ไม่ยืนยันว่าหัวหอกรายนี้จะฟิตพอลงล่าประตูในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกได้หรือไม่

 

ลูกากู

 

หลังต้องพลาดการซ้อมเมื่อวานนี้ เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ล่าสุดก็ได้มีการยืนยันจากแคมป์ทีมชาติเบลเยี่ยมว่า โรเมลู ลูกากู หัวหอกตัวเก่งจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บหนักอย่างที่สื่อคาดการณ์กันไว้

โดย ลูกากู นั้นมีอาการบาดเจ็บรบกวนบริเวณข้อเท้ามาตั้งแต่เกมสุดสัปดาห์ ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ คริสตัล พาเลซ มาได้ และก็ไม่ได้ลงซ้อมให้กับทัพ “ปีศาจแดงแห่งยุโรป” เมื่อวานนี้ เนื่องจากต้องเข้ารับการ “เอ็มอาร์ไอ-สแกน” ว่า มีอาการเสียหายมากน้อยแค่ไหน

ซึ่งจากการตรวจล่าสุด ทางสมาคมลูกหนังของเบลเยี่ยมก็ได้มีการออกมายืนยันว่า “หลังการสแกนของลูกากู ผลออกว่านักเตะไม่ได้รับความเสียหายถึงขั้นแตกหัก ฉีกขาด หรือเสียหายใดๆ และนักเตะเตรียมที่จะกลับมาลงซ้อมแบบเป็นการส่วนตัวได้แล้ว อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าหัวหอกฟอร์มฮอตรายนี้จะมีความฟิตมากพอในการลงเล่นให้กับทีมชาติในเกมพบกับบอสเนีย และไซปรัส ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกหรือไม่”

 

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และ คลิปไฮไลท์ฟุตบอล
ติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport.Trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID