“แบงค์” ธวัชชัย คํามุงคุณ กองหลังจาก “มังกรไฟ” โปลิศ เทโรฯ อดีตเด็กฝึกหัดสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ในโครงการฟ็อกซ์ฮันท์ รุ่น 1 ยอมรับแบบฝึกซ้อมของ “โซรัน ยานโควิช” เข้มข้นเหมือนกับตอนซ้อมอยูกับแคมป์ทีมเยาวชนสุนัขจิ้งจอก พร้อมเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับทีม

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งผลผลิตที่มาจากโครงการ ฟ็อกซ์ฮันท์ รุ่น 1 ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ สำหรับ “เจ้าแบงค์” ธวัชชัย คำมุงคุณ ปัจจุบันสังกัด “มังกรไฟ” โปลิศ เทโรศาสน ล่าสุดออกมาเผยว่าแบบฝึกซ้อมของ “โซนรัน” เข้มข้นเหมือนตอน

“แม้ว่าจะเป็นการติดทีมชาติไทยครั้งแรก แต่ผมค่อนข้างคุ้นเคยกับการฝึกซ้อมแบบเข้มข้นแบบนี้มาแล้ว ดังนั้นผมจึงเข้าใจการฝึกซ้อมกับโค้ช โซรัน ยานโควิช เป็นอย่างดี ผมคิดว่าเราได้พัฒนาตัวเองไปด้วย เมื่อเจอรูปแบบการฝึกซ้อมต่างๆ การมาถึงจุดนี้แล้วก็ต้องตั้งใจครับ เพื่อคว้าโอกาสในการลงสนามให้ได้”

อดีตแข้งโครงการ “ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่น1” กล่าวเสริมอีกว่า “การเจอกับ จอร์แดน เราต้องชนะให้ได้ หากมีโอกาสลงสนามผมจะทำเต็มที่ และแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาให้มากที่สุด”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติจอร์แดน ยู-23 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดไทยรัฐทีวี หรือสามารถรับชมได้ทาง แอปพลิเคชั่น TrueID

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก พร้อมติดตามข่าวสารทีมชาติไทย ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@Trueid