เจนรบ สำเภาดี หัวหอกกัปตันทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีออกมายอมรับเกมชน จอร์แดน ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มั่นใจจะช่วยยกระดับแข้งช้างศึกได้อย่างแน่นอน

 

เจนรบ

 

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2560 เวลา 15.00 น. ที่ห้องแถลงข่าวภายในสนามเอสซีจี สเตเดียม ได้มีการแถลงข่าวก่อนเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พบทีมชาติจอร์แดน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะแข่งขันวันที่ 8 ตุลาคม 2560

โดย เจนรบ สำเภาดี กองหน้าทีมชาติไทย ยู-23 กล่าวว่า จอร์แดน เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แต่เชื่อมั่นว่าทุกๆ คนจะได้เรียนรู้จากการลงสนามพบกับทีมที่แกร่งกว่าอย่างแน่นอน

“การเจอ จอร์แดน เป็นเกมที่หนักสำหรับเราแน่นอน แต่ผมคิดเราแม้จะเป็นเกมที่หนัก แต่ถือเป็นสิ่งที่ดีกับเรา เพราะเราจะได้ประสบการณ์ และได้พัฒนาทีม พร้อมกับยกระดับของทีมไทยให้แข็งแกร่งขึ้นครับ”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติจอร์แดน ยู-23 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เวลา 16.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชม

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก พร้อมติดตามข่าวสารทีมชาติไทย ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@Trueid