“บิ๊กเน”เนวิน ชิดชอบ ประธานทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กระตุ้นลูกทีมให้เอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในฟุตบอลลีก คัพ รอบ 8 ทีม เพื่อให้หมดหวังถอดใจลุ้นแชมป์ไทยลีก ไปในตัว

 

เนวิน

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ 2017 รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันที่ 11 ตุลาคมนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนามไอ-โมบาย สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True4U ช่อง 24

โดย เนวิน ชิดชอบ ประธานทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวกับลูกทีมภายหลังการซ้อมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า “แมตช์นี้เป็นแมตช์ที่สำคัญมาก เราเป็นแชมป์ถ้วยนี้มา 5 สมัย เราเข้าชิงถ้วยนี้มา 7 ปี สิ่งที่เราจะต้องทำก็คือ เราต้องเป็นแชมป์ถ้วยนี้ในสมัยที่ 6”“แต่มันไม่ได้เป็นแค่ผลของโตโยต้าลีกคัพ เท่านั้น แมตช์พรุ่งนี้ต้องชนะในเวลา และต้องชนะแบบไม่ให้เขาคิดสู้ คิดสู้กับเราต่อไปในลีก ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับพวกเรา ที่จะต้องเล่นเกิน 100 %”


“เดินเข้าสนามในวันพรุ่งนี้ เพื่อชัยชนะ เพื่อการเป็นแชมป์ และเพื่อไม่ให้คนอื่น… คิดสู้กับเราอีกต่อไป” เนวิน ชิดชอบ กล่าวกับลูกทีม

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก พร้อมติดตามข่าวสารทีมชาติไทย ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@Trueid