“น้องบีม”พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักวอลเลย์บอลตำแหน่งบีหลังดีกรีทีมชาติไทย สังกัด 3BB นครนนท์ ออกมาเปิดเผยอนาคตตัวเอง ในเรื่องของการเล่นทีมชาติ รวมไปถึงการไปเก็บประสบการณ์ที่ต่างแดน

 

พิมพิชยา

 

“น้องบีม”พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของเจ้าตัว กับทีมงาน TrueID Sports เกี่ยวกับการแข่งขันกับทีมชาติไทยในปีหน้า รวมไปถึงการย้ายไปเล่นในต่างแดน เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ว่า

“ในปีหน้าทีมชาติไทย มีแมตช์แข่งขันรออยุ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชิงแชมป์โลก, เอเชี่ยนเกมส์ และรายการอื่นๆ พวกเราก็เตรียมตัวฝึกซ้อมกันเป็นอย่างดี รวมไปถึงการได้เล่นในลีกกับสโมสรต่างๆ และเพื่อเป้าหมายที่จะไปเล่นโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ”

“สำหรับการย้ายไปเล่นในลีกต่างประเทศ ตัวหนูเองก็อยากไปค่ะ เนื่องจากว่าผู้เล่นต่างชาติมีรูปร่างที่สูง บวกกับประสบการณ์มากมาย ถ้าได้ไปหนูก็จะเก็บเกี่ยวความรู้ให้ได้มากที่สุด และนำกลับมาปรับใช้ในการเล่นเพื่อช่วยทีมชาติไทย”

ต่อมาทางทีมงาน TrueID Sports ถามว่า น้องบีมได้กำหนดเอาไว้หรือไม่ ว่าต้องการย้ายไปเล่นในลีกต่างประเทศตอนไหน? น้องบีมตอบกลับมายังทีมงานเราสั้นๆ เพียงว่า “เร็วๆ นี้ค่ะ”

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID