“โปรโม”โมรียา-“โปรเม”เอรียา จุฑานุกาล ประเดิมศึกกอล์ฟบลู เบย์ แอลพีจีเอ ที่สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ตามผู้นำนอกสายตามือ 133 ของโลก 4 สโตรก

 

โมรียา เอรียา

 

ศึกกอล์ฟแอลพีจีเอรายการรองสุดท้ายของฤดูกาล บลู เบย์ แอลพีจีเอ ชิงเงินรางวัลรวม 2.1 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 69.3 ล้านบาท) ณ เจี้ยน เลก บลู เบย์ กอล์ฟ คอร์ส พาร์ 72 เกาะไหหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 8-11 พฤศจิกายนนี้ เมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันวันแรก

ผลปรากฏว่าผู้นำเป็นของนักกอล์ฟสาวจากเกาหลีใต้มือ 133 ของโลกทำ 7 เบอร์ดี้ไม่เสียโบกี้เลย นำอันดับสองโปรสาวจีนเจ้าถิ่น เซียง ฉุย มือ 559 ของโลกแค่สโตรกเดียว

ส่วนโปรสองพี่น้องขวัญใจชาวไทย โม-เม โมรียา และเอรียา จุฑานุกาล ทำผลงานรอบนี้เท่ากันที่ 3 อันเดอร์พาร์รั้งอันดับ 13 ร่วม ตามผู้นำ 4 สโตรก รวมทั้งเท่ากับ เฟิง ฉานฉาน โปรเจ้าถิ่น มือ 3 ของโลก และแชมป์ “โตโต้ เจแปน คลาสสิก” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ทางด้าน พาร์ค ซุง ฮยุน จากเกาหลีใต้ที่แซง ริว โซ ยอน ขึ้นมาเป็นมือ 1 ของโลกหมาดๆ จบในอันดับ 9 ร่วมที่สกอร์ 4 อันเดอร์พาร์ และ”โปรแหวน”พรอนงค์ เพชรล้ำ จบในอันดับ 23 ร่วมสกอร์ 1 อันเดอร์พาร์

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID