พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ต้องหยุดพักวิ่งในช่วงเซ็ตที่ 2 เข้าเซ็ทที่ 3 กว่า 3 ชั่วโมง หลังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า และกล้ามเนื้อแขน

 

 

ในช่วงการพักหลังวิ่งจบเซ็ทที่ 2 บริเวณวัดเขาพนมไตรรัตน์ หมู่ 4 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ตูนใช่เวลาพักร่วม 3 ชั่วโมง จากปกติที่จะพักระหว่างเซ็ทเพียง 40 นาที เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หลังและขา

โดนทางทีมงานก้าวคนละก้าว แจ้งว่า ตูนมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา หลังมี่ประชาชนกรูเข้ามาในระยะประชิดและเหยียบขาพร้อมดึงตัวตูนเพื่อของเซลฟี่ ทำให้มีอาการบาดเจ็บเกิดขึ้น ทางทีมแพทย์จึงต้องดูอาการที่บริเวณวัดเขาพนมไตรรัตน์ พร้อมประชาชนคอยให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุด “พี่ตูน” วิ่งต่อได้แล้ว แม้มีอาการบาดเจ็บติดตัวอยู่ ซึ่งทางทีมงานได้ปรับรูปแบบการวิ่ง โดยจะมีทีมงานวิ่งกันไม่ให้คนวิ่งเข้ามาในขบวนเพื่อขอถ่ายรูปกับตูน เพื่อความปลอดภัย

ล่าสุดทางทีมงานและตูน ตัดสินใจชดเชยเวลาที่เสียไปด้วยการวิ่งรวบเซ็ตที่ 4 และ 5 เข้าด้วยกัน โดยไม่มีการพัก 40 นาที ซึ่งเป็นระยะทาง 21.6 กิโลเมตร

ทั้งนี้ หากพี่น้องประชาชนชาวไทย สนใจที่จะร่วมบริจาคในโครงการ“ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”บนระยะทาง 2,191 กม. เบตง–แม่สาย ไปกับพี่ตูน

สามารถติดตาม 7 ช่องทางการบริจาคได้ที่นี่

 

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID