เปาโล คันนาวาโร่ น้องชายอดีตกองหลังตำนานของอิตาลี ออกโรงด่าพร้อมขับไล่เหล่าบุคคลที่เหมือนมัมมี่ กัดกินวงการฟุตบอลอิตาลี

เปาโล คันนาวาโร่

คันนาวาโร คนน้อง ค้าแข้งอยู่ในซาสซูโอโล่ ในขณะนี้ โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว จวกสมาคมฟุตบอลอิตาลีที่ทำตัวเก่าแก่ เหมือนมัมมี่ คอยกัดกินวงการฟุตบอล

อิตาลีเสมอสวีเดน 0-0 และไม่ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซีย ทำให้กองหลังมากประสบการณ์รายนี้ออกโรงด่าผู้ใหญ่ในสมาคมฯที่ปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นรวมถึงแข้งต่างชาติฝีเท้าห่วยในลีกที่มาแย่งพื้นที่เด็กดาวรุ่ง และชี้ว่าควรเปิดทางให้คนรุ่นใหม่เลิกทำตัวเป็น”มัมมี่”ที่ไม่ยอมตายได้แล้ว

“นี่ทุกคน เราไม่ได้พลาดฟุตบอลโลกในเกมนี้หรอก เราผิดพลาดมา 15 ปีแล้ว ต้องขอบคุณการทุ่มเงินแบบน่าเหลือเชื่อของคนพวกนั้นนะ อิตาลีนำพวกห่วยแตกจากทุกมุมโลกเข้ามาแย่งพื้นที่จากเด็กของเราอย่างไม่เป็นธรรม”

“เราให้ทั้งเกียรติยศและชื่อเสียงกับพวกเขา ขอบคุณโค้ชชาวอิตาลีที่ยังยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ผมหวังแค่ในตอนนี้้ที่เราถึงจุดตกต่ำสุด จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของฟุตบอลของเราเสียที!”

“ลาก่อนพวกมัมมี่ทั้งหลายที่คอยควบคุมวงการฟุตบอลอิตาลีและขอพื้นที่ให้บรรดาเด็กหนุ่มได้ลงสนามด้วย ออกไปให้พ้นทางของเราซะ ขอบคุณมาก!”

“ให้เราได้สนับสนุนคนอิตาลีรุ่นใหม่ที่เข้ามา ปล่อยให้เรากลับไปเป็นอิตาลีที่ทั้งโลกอิจฉา โชคร้ายที่เรื่องนี้เกิดขึ้น ตื่นกันได้แล้ว!”

Ragazzi il mondiale non L’abbiamo perso oggi.L’abbiamo perso 15 anni fa quando grazie ad un magna ??magna clamoroso degli addetti ai lavori,arrivavano in italia bidoni da ogni parte del mondo a soffiare ingiustamente il posto ai nostri ragazzi…gli abbiamo dato soldi gloria e conoscenza grazie ai nostri allenatori italiani che restano i migliori in assoluto.spero solo che oggi toccando il fondo si rifondi il NOSTRO CALCIO!via le mummie che gestiscono il calcio italiano e spazio ai giovani anche fuori dal campo!fuori dalle palle grazie…onore al grande Gigi Buffon che ha perso la possibilità di essere L’unico giocatore a disputare sei mondiali e nonostante non ci sia riuscito ci ha messo la faccia!!! Speriamo che le tue lacrime versate siano le ultime del nostro calcio!!!! Sosteniamo la giovane italia che verrà!!!! Ritorniamo ad essere l’Italia che il mondo intero ha invidiato⚽️? purtroppo doveva accadere ciò per svegliarci!!!! @lagiovaneitalia

A post shared by Paolo Cannavaro (@paolocannavaro) on

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และ คลิปไฮไลท์ฟุตบอล
ติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport.Trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID