ตูน บอดี้สแลม วิ่งมาครึ่งทางของความฝันแล้ว โดยวันนี้แตะที่ 1,000 กิโลเมตร ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมยอดเงินบริจาค 343 ล้านบาท

 

ตูน บอดี้สแลม

 

ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.08 น. ระหว่างการวิ่งผ่านจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ของโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” เบตง-แม่สาย ระยะทางรวม 2,191 กิโลเมตร ด้วยความฝันที่ยอดบริจาค 700 ล้านบาท

ขณะนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ผ่านระยะทางการวิ่ง 1,000 กิโลเมตร ซึ่งใกล้เคียงครึ่งทางของการวิ่ง นอกจากนั้นยังเป็นสถิติส่วนตัวครั้งใหม่ของเขาอีกด้วย เช่นเดียวกับยอดบริจาคที่ขณะนี้ที่พุ่งสู่ 343 ล้านบาท ซึ่งเข้าใกล้ครึ่งทางแห่งความฝันของยอดเงินบริจาคที่นักวิ่งเลือดร็อกและทีมงาน ‘ก้าว’ ตั้งใจไว้ที่ยอด 700 ล้านบาท

 

ก้าว

 

ตอนนี้คนไทยทั้งประเทศยังคงร่วมบริจาคได้อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถเช็กช่องทางบริจาคทั้งหมดซึ่งมีวิธีอยู่มากมายเพื่อให้ความฝันของทีมก้าวเป็นจริง! สำคัญที่สุดคือติดตามยอดเงินบริจาคแบบเรียลไทม์นาทีต่อนาทีได้ที่เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com ส่วนข่าวสารใหม่ๆ ติดตามได้ที่เพจหลักทางเฟซบุ๊ก ก้าว

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports