วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 น. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ดไวท์ ยอร์ค อดีตนักเตะทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก และทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดไวท์ ยอร์ค

ทันทีที่มาถึงประเทศไทย ดไวท์ ยอร์ค ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นทูตของฟีฟ่า ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกโชคดีมากที่ได้มาประเทศไทยในครั้งนี้ ผมเคยมาที่ประเทศไทยหลายครั้งและรู้สึกชื่นชอบมาก เพราะผมมากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และที่ประเทศไทยก็มีแฟนบอลมากมาย”

“การมาในครั้งนี้มันแตกต่างจากครั้งก่อน เพราะครั้งนี้ผมมาในฐานะทูตของฟีฟ่า และได้รับจดหมายเชิญจากประธานฟีฟ่าและสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก และผมหวังว่าจะทำให้ทุกคนสนุกกับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

สำหรับ ดไวท์ ยอร์ค จะร่วมกิจกรรมสอนนักฟุตบอลเด็กจากโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และร่วมพิธีเปิดศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล (High Performance Training Center) ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 พร้อมนักฟุตบอลชื่อดังรายอื่น

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports