บัวขาว ยอดนักมวยไทยเจ้าของฉายา”ดำ ดอท คอม”แสดงน้ำใจวิ่งแทน”พี่ตูน”ที่บาดเจ็บเนื่องจากข้อเท้าพลิก ระหว่างวิ่งเข้าตัวเมืองหัวหิน

 

 

เกิดเหตุการณ์สำคัญในการวิ่ง เมื่อวันที่ 28พ.ย. ที่ผ่านมา เมื่อ “ตูน บอดี้สแลม” เเละทีมงาน ก้าวคนละก้าว ได้วิ่งเข้าจุดเช็คพอยต์ในเซ็ตที่ 3 บริเวณหน้า รพ.ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

และใช้เวลาพักฟื้นร่างกายประมาณ 1 ชม. 30 นาที เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่คอ ไหล่ และแผ่นหลัง จากนั้น ตูน บอดี้สเเลม ได้กลับมาวิ่งต่อในเซตที่4 จาก ค่ายธนะรัตช์ ถึง ทรูอารีน่า ระยะทาง 17.3 กม.

 

 

อย่างไรก็ตาม ระหว่างทางวิ่งเซตที่4 ผ่านมาได้ราวๆ 5.8 กิโลเมตร ตูน บอดี้สเเลม ได้มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าซ้ายอย่างรุนเเรง จนต้องทรุดไปนั่งกับพื้น ซึ่งทีมงานเเละเเพทย์ ได้ตัดสินใจ ยุติการวิ่งในเซตที่ 4 เซตสุดท้ายของวันที่ 28พ.ย. 60

หวั่นอาการของตูน จะรุนเเรงไปมากกว่านี้ โดย ก้าวคนละก้าว จะหยุดพักเบื้องต้นเป็นเวลา 3 วัน คือในวันที่ 29 พ.ย. 30 พ.ย. เเละ 1 ธ.ค. ก่อนกลับมาเริ่มวิ่งอีกครั้งในวันที่ 2 ธ.ค. นี้ เริ่มที่เส้นทางจุดบริเวณโรงเรียนนายสิบทหารบก

 

บัวขาว

 

ทำให้ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยชื่อดังของเมืองไทย แสดงจิตอาสาวิ่งรับเงินบริจาคสมทบทุนเข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” แทนที่ของ ตูน บอดี้สแลม ร็อคเกอร์ชื่อดัง หลังเจ้าของกิจกรรมได้รับบาดเจ็บระหว่างวิ่งเข้าเมืองหัวหิน

บัวขาว เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับ “พี่ตูน” เพื่อร่วมนำเงินสมทบทุนจัดหาซื้ออุปกรณ์การแพทย์แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลนในประเทศ ทว่าเมื่อนักร้องชื่อดังได้รับบาดเจ็บข้อเท้าพลิกก่อนเข้าตัวเมืองหัวหิน นักมวยขวัญใจแฟนๆจึงรับหน้าที่วิ่งรับบริจาคต่ออีกแรง โดยมีเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด และแฟนๆก็ยังคงให้การต้อนรับส่งเสียงเชียร์เป็นอย่างดี

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports