“เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมทชั่น ยืนยันจะวิ่งกับพี่ตูน เหมือนเดิมในวันที่ 6 ธันวาคม ตามเดิม ก่อนหน้านี้ต้องวิ่งวันที่ 5 ธันวาคม แต่เนื่องจาก พี่ตูน ต้องพักร่างกาย 2 วันตามคำสั่งคุณหมอ

 

ศรีสะเกษ

 

ก่อนหน้านี้ “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของแชมป์โลกชาวไทยเปิดเผยว่า “เจ้าแหลม” พร้อมนักชกในค่าย จะขอร่วมวิ่งให้กำลังใจ แก่ “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการคนละก้าว เพื่อหาเงินบริจาคให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ โดยจะร่วมวิ่งในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 08.00 น. ในจุดพักวิ่งบริเวณเดอะเซนส์ ปิ่นเกล้า ถึง การประปานครหลวง โรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ ระยะทาง 12 กม. (คลิกอ่านข่าว)

แต่เมื่อวาน(วันที่ 3 ธ.ค.) แพทย์ระบุให้ ตูน บอดี้สแลม พักรักษาร่างกายจำนวน 2 วัน คือวันที่ 4-5 ธันวาคม จะกลับมาวิ่งอีกครั้งในวันที่ 6 ธันวาคม

ล่าสุด “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมทชั่น จะร่วมวิ่งวันพุธที่ 6 ธ.ค.นี้ เวลา 08.00 น. เริ่มวิ่งที่ โรงพยาบาลศิริราชา-เดอะเซ็นปิ่นเกล้า ถึงโรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ การประปานครหลวง ถนนบรมราชชนนี ทางหลวง 9 ระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports