คอนต้า

 

ชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน ให้การตอนรับ โจฮันน่า คอนต้า นักเทนนิสมือวางอันดับ 9 ของโลกชาวสหราชอาณาจักร ที่เดินทางมาร่วมการแข่งขันเทนนิส “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อ 19 ธ.ค.60 โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่าง 23-24 ธ.ค.นี้ ณ สนามทรู อารีน่า หัวหิน 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ส่งท้ายปี “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” ที่มี 4 นักเทนนิสหญิงมืออันดับท็อป 10 ของโลกร่วมชิงชัย ที่สนามเทนนิสทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคมนี้

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 ธันวาคม โจฮันน่า คอนต้า นักเทนนิส มือ 9 ของโลกจากสหราชอาณาจักร ได้ดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบิน EK418 โดยมีนายชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานอำนวยการจัดการแข่งขันให้การต้อนรับ

 

คอนต้า

 

คอนต้า กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากที่ได้มาเมืองไทยครั้งแรก มาหัวหินครั้งแรก และได้ยินชื่อเสียงที่ดีของเมืองไทยมานานแล้ว ประทับใจในความเป็นมิตรของคนไทย อยากจะจะสัมผัสเรื่องที่ได้ยินมา ส่วนการเปลี่ยนโค้ชใหม่เป็นไมเคิล จอยซ์ อดีตโค้ชของมาเรีย ชาราโพว่านั้น จนถึงตอนนี้ทำงานร่วมกันมา 3 สัปดาห์ ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เชื่อว่ารายการนี้จะสนุกแน่นอน”


คอนต้า ได้เดินทางต่อยัง อ.หัวหิน เพื่อเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ส่วน ซิโมน่า ฮาเล็ป นักหวดหญิงมืออันดับ 1 ของโลกจากโรมาเนีย จะเดินทางมาถึงในวันที่ 21 ธันวาคม ฮาเล็ป จะเดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 14.50 น. ด้วยสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ เที่ยวบิน TK068 ขณะที่ แคโรลิน่า พลิสโคว่า นักเทนนิสจากสาธารณรัฐเช็ก มืออันดับ 4 ของโลก จะเดินทางถึงวันที่ 22 ธันวาคม โดย พลิสโคว่า จะมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 12.05 น. ด้วยสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ เที่ยวบิน EK384

 

คอนต้าการแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” จะมีการถ่ายทอดสดให้แฟนเทนนิสชาวไทยได้รับชมทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True tennis (True 670), ทรูโฟร์ยู (True4U) และแอพพลิเคชั่นทรูไอดี (TrueID) ส่วนแฟนเทนนิสที่ต้องการชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com ราคาใบละ 2,500 บาท และจะเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ที่สนามเทนนิส ทรู อารีน่า หัวหิน ในช่วงแข่งขันวันที่ 23-24 ธันวาคมด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032-909-633 หรือ www.truearenahuahin.com

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports