ซิโมน่า ฮาเล็ป มืออันดับ 1 ของโลกประเดิมศึก อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 ด้วยชัยชนะเหนือโจฮันน่า คอนต้า มืออันดับ 9 ของโลก 2 เซตรวด 6-3, 6-3

 อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017

ศึกเทนนิส“อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017”ที่ทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีนักหวดสาว 4 คน นำโดย ซิโมน่า ฮาเล็ปมืออันดับ 1 ของโลก จากโรมาเนีย ร่วมด้วย แคโรลิน่า พลิสโคว่า,เยเลน่า ออสตาเพนโก้ และโจฮันน่า คอนต้า ร่วมการแข่งขัน โดยในการแข่งขันจะใช้ระบบ 2 ใน 3 เซต

ซิโมน่า ฮาเล็ป

ในคู่เปิิดสนามเป็นการพบกันระหว่างซิโมน่า ฮาเล็ป มืออันดับ 1 ของโลก และ โจฮันน่า คอนต้า มือวางอันดับ 9 ของโลกจากสหราชอาณาจักร เป็นคอนต้า ชิงเบรกเกมเสิร์ฟแรกของได้ก่อน แต่มือวางอันดับ 1 ของโลกจากโรมาเนีย ยังพลิกสถานการณ์กลับมาเป็นฝ่ายเบรกเกมเสิร์ฟ 2 ครั้งรวดและชนะในเเซตแรกไป 6-3

ต่อมาในเซตที่ 2  ฮาเล็ป โชว์ฟอร์มการตีได้คมกว่า บวกกับความผิดพลาดของของคอนต้า ที่ตีลูเสียหลายลูก ทำให้ฮาเล็บ เอาชนะเซตที่ 2 ไปด้วยสกอร์ 6-3 รวม ซิโมน่า ฮาเล็ป ชนะ 2-0 เซต 6-3, 6-3 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ รอพอผู้ชนะระหว่าง แคโรลิน่า พลิสโคว่า และเยเลน่า ออสตาเพนโก้ ในเวลา 20.00 น.

โจฮันน่า คอนต้า

การแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษระดับโลก “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” แข่งขันวันที่ 23-24 ธันวาคม ที่สนามทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง True tennis (True 670), ทรูโฟร์ยู (True4U) และแอปพลิเคชั่นทรูไอดี (TrueID) สำหรับแฟนเทนนิสที่ต้องการชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ในราคาใบละ 2,500 บาท และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0-3290-9633 หรือ www.truearenahuahin.com

อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017

โจฮันน่า คอนต้า

ซิโมน่า ฮาเล็ป

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports