เยเลน่า ออสตาเพนโก้ เจ้าของแชมป์ เฟรนช์โอเพ่น สมัยล่าสุดรักษาสมาธิเอาไว่ไม่ได้ พ่ายให้กับ แคโรลิน่า พลิสโคว่า 0-2 เซต 1-6, 4-6

ออสตาเพนโก้

ศึกเทนนิส“อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017”ที่ทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีนักหวดสาว 4 คน นำโดย ซิโมน่า ฮาเล็ปมืออันดับ 1 ของโลก จากโรมาเนีย ร่วมด้วย แคโรลิน่า พลิสโคว่า,เยเลน่า ออสตาเพนโก้ และโจฮันน่า คอนต้า ร่วมการแข่งขัน โดยในการแข่งขันจะใช้ระบบ 2 ใน 3 เซต

คู่ที่สอง เวลา 20.00 น.  แคโรลิน่า พลิสโคว่า มืออันดับ 4 ของโลกจากสาธารณรัฐเช็ก พบกับนักเทนนิสสาววัย 20 ปี เยเลน่า ออสตาเพนโก้ มืออันดับ 7 ของโลก และแชมป์ เฟรนช์โอเพ่น ครั้งล่าสุด

แคโรลิน่า พลิสโคว่า

ในเซตแรก เจ้าของแชมป์ เฟรนช์ โอเพ่น ไม่สามารถใช้จุดเด่นที่ลูกเสิร์ฟอันหนักหน่วงของตนได้ และกลายเป็นเสียสมาธิ จนรักษาเกมเสิร์ฟของตัวเองไม่ได้แพ้เซตแรกให้ แคโรลิน่า พลิสโคว่า คาดลอย 6-1

เยเลน่า ออสตาเพนโก้

ในเซตที่สอง เยเลน่า ออสตาเพนโก้ เรียกสมาธิและความมั่นใจกลับมาได้อีก ทำให้ลูกเสิร์ฟที่หนักหน่วงอันเป็นเอกลักษณ์ของนักเทนนิสสัญชาติลัตเวีย กลับมาทำงานอีกครั้ง และเบรกเกมเสิร์ฟของพลิสโคว่า จนนำ 3-0 เกม แต่ไม่สามารถรักษาสมาธิของตัวเองไว้ได้ จบเซตพลิสโคว่า พลิกกลับมาชนะ 6-4 จบเกมนักเทนนิสจากสาธารณรัฐเช็ก แคโรลิน่า พลิสโคว่า เอาชนะ เยเลน่า ออสตาเพนโก้ 2-0 เซต 6-1, 6-4

การแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษระดับโลก “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” แข่งขันวันที่ 24 ธันวาคม ที่สนามทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง True tennis (True 670), ทรูโฟร์ยู (True4U) และแอปพลิเคชั่นทรูไอดี (TrueID) สำหรับแฟนเทนนิสที่ต้องการชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ในราคาใบละ 2,500 บาท และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0-3290-9633 หรือ www.truearenahuahin.com

อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports