เทศกาลแห่งความสุขไม่สิ้นสุดเริ่มต้นแล้ว เมื่อ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จัดงาน “Explore Endless Celebration 2018(เอ็กซ์พลอร์ เอ็นเลสส์ เซเลเบรชั่น 2018) เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

คิง เพาเวอร์

ส่งท้ายปี จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยและจากทั่วทุกมุมโลก ได้มาสัมผัสกับประสบการณ์แห่งความสุขสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 29 – 30 ธันวาคม 2560 ช่วงเวลาตั้งแต่ 20.00 – 22.00 น. ร่วมกระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ ณเดชน์ คุกิมิยะ เจมส์ มาร์  และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชื่อดัง เช่น นิว-จิ๋ว ดา เอนโดฟิน และในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ร่วมมีตแอนด์กรี๊ดกับทีมนักแสดงจากซีรีย์ดัง 2 Moons The Series

พร้อมสนุกสุดมันไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก โพลีแคท และ อะตอม ชนกันต์  พร้อมเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปี 2560 ส่งผ่านช่วงเวลาที่ดีด้วยการนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2561 นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จัดเตรียมไว้ต้อนรับแบบเต็มพิกัด เพื่อการสร้างประสบการณ์ที่ครบถ้วนให้กับผู้มาเยือนอย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘EXPLORE ENDLESSLY’ – การค้นพบ ไม่มีวันสิ้นสุด

คิง เพาเวอร์ รางน้ำ “เราเข้าใจนักเดินทาง เพราะเราก็เป็นนักเดินทางเช่นกัน”  จึงได้เนรมิตพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกอาคารให้โดดเด่น สวยงาม ด้วยต้นคริสมาสขนาดใหญ่พร้อมด้วยการประดับประดาไฟให้สวยงาม เพื่อให้เป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวผู้มีไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร พร้อมทั้งยังสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่าง ๆ อีกมากมายที่จัดไว้ต้อนรับ อาทิ บูธถ่ายภาพ (Photo Booth) ที่สามารถรับภาพถ่ายในรูปแบบโพรารอยด์ และสามารถแชร์ภาพไปยัง Facebook และ Instagram ได้ทันที บูธเพ้นท์ Glitter Tattoo แต่งแต้มสีสันให้กับผู้ร่วมกิจกรรม และเพลิดเพลินกับตู้เกมต่าง ๆ พร้อมสนุกสนานไปกับขบวนพาเหรดคริสมาสที่เต็มไปด้วยสีสันของเทศกาล

Explore Endless Celebration 2018

นอกจากนี้ยังได้นำอาหารดังมารวมไว้ในรูปแบบ Food Truck อาทิ บาร์บีคิวรสเด็ดจาก AAH.AAM Kitchen พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนจาก BabyPizza ผัดไทยหนักเครื่องบายเชฟดรีม ไอติมดีไซน์เก๋ Annette Itim TukTuk และพบซุ้มขนมสายไหมและป๊อบคอร์นที่มาคอยให้บริการ พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกดื่มตลอดทั้งงาน

กิจกรรมสุดพิเศษต่าง ๆ ที่ คิง เพาเวอร์ ได้เตรียมไว้ต้อนรับลูกค้านักเดินทาง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 – 31 ธันวาคม 2560 นี้ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และกองทัพดารามาร่วมสร้างสีสัน พร้อมด้วยศิลปินนักร้องชื่อดังมากมายที่มาสร้างความบันเทิง สนุกสนาน อย่างเต็มพิกัด โดยมีตารางกิจกรรมในงาน “Explore Endless Celebration 2018” ดังนี้

  • ร่วมกระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับ ณเดชน์ คุกิมิยะ ในวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 15 น. และสนุกสุดมันไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดูโอขวัญใจคนไทยอย่าง นิว-จิ๋ว เวลา 22.10 น.
  • มีตแอนด์กรี๊ดไปกับ เจมส์ มาร์ ในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 15 น. และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดีว่าสาวเสียงทรงพลังของไทย ดา เอนโดฟิน เวลา 22.00 น.
  • ใกล้ชิดกับทีมนักแสดงจากซีรีย์ดัง 2 Moons The Series ในระยะประชิดตัว ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 10 น. และสนุกสุดเหวี่ยงแบบไร้ขีดจำกัดกับมินิคอนเสิร์ตจาก Polycat เวลา 22.00 น. จากนั้นพบกับมินิคอนเสิร์ตจาก อะตอม- ชนกันต์ รัตนอุดม เวลา 23.00 น. ปิดท้ายด้วยการนับถอยหลังเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า 2560 และร่วมต้อนรับปีใหม่ 2561 พร้อมกันอย่างสนุกสนาน

ขอเชิญมาร่วมค้นหาประสบการณ์ความสุขที่ไม่สิ้นสุดกับกิจกรรมความบันเทิงต่าง ๆ ที่ คิง เพาเวอร์
ได้จัดไว้ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ภายใต้งาน Explore Endless Celebration 2018” ได้ระหว่างวันที่ 29 – 31 ธันวาคม 2560 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ติดตามข้อมูลและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.kingpower.com หรือ โทร 1631

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports