“บิ๊กเน”เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยสาเหตุไม่ยอมรั้งตัว แจ็คสัน โคเอลโญ่ หรือ จาจ้า รองดาวซัลโวไทยลีก เพราะเมาอาทิตย์ละ 4 วัน

 

จาจ้า

 

ภายหลังตกเป็นข้อสงสัยของแฟนบอลทั่วไปถึงการที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 5 สมัย ไม่รั้งตัว แจ็คสัน โคเอลโญ่ กองหน้าชาวบราซิล ภายหลังหมดสัญญายืมตัวกับสโมสร โลเคอเรน ในลีกเบลเยี่ยม แม้จะยิงไปถึง 34 ประตู รั้งรองดาวซัลโวไทยลีก เป็นรองเพียง ดราแกน บอสโควิช ที่ซัดไป 38 ประตู เท่านั้น

อย่างไรก็ตามล่าสุด ภายในงานฉลองปีใหม่ของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนาม ช้าง อารีน่า เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ขึ้นมากล่าวถึงการสร้างทีมในอนาคตด้วยการเปิดโอกาสนักเตะดาวรุ่งก้าวสู่ทีมชุดใหญ่

โดย บิ๊กเน ยังกล่าวถึงกรณีที่ไม่รั้งตัว จาจ้า เอาไว้กับทีมด้วยว่า “หลายคนตั้งคำถามว่าทำไมไม่ซื้อตัวผู้เล่นบิ๊กเนม หากเราทำแบบนั้น วันนี้เราจะได้ตัว อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, ศุภโชค สารชาติ หรือ รัตนากร ใหม่คามิ อย่างที่เป็นอยู่หรือไม่ ทุกวันนี้ พรรษา เหมวิบูลย์ คือกองหลังที่ดีที่สุดคนหนึ่งของประเทศ และผู้เล่นเด็กๆ หลายๆ คนที่แฟนๆ ได้เห็นวันนี้ ผมรับประกันอีกไม่เกิน 3 ปี เขาจะก้าวขึ้นไปติดทีมชาติไทย”

“อยากให้แฟนๆ อยู่กับปัจจุบัน ผมเก็บผู้เล่นฝีเท้าดี ดิโอโก้ เล่นดีผมไม่ขาย ตูเญซ มันดีจริง ใครมาซื้อผมไม่ขาย หลายคนถามว่า จาจ้า ทำไมไม่เอาไว้ จะมีใครรู้ไหมว่ามันเมาอาทิตย์ละ 4 วัน กว่าจะเป็นได้อย่างทุกวันนี้กูเกือบตาย” เนวิน กล่าว

 

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports