มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ตอบคำถามสื่อแบบติดตลกกรณีหลังปิดดีล เคลตัน ซิลวา ว่า ขอขอบคุณ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ตัดสินใจไม่เลือกหัวหอกเลือดแซมบ้ารายนี้เสริมทัพ พร้อมยืนยัน “กว่างโซ้งมหาภัย” ใส่ไม่ยั้งในรายการ ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018

 

เคลตัน ซิลวา

 

“บิ๊กฮั่น” เปิดเผยระหว่างการแถลงข่าวก่อนระเบิดศึก ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018 ว่า สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เองก็มีการเตรียมทีมที่ค่อนข้างเข้มข้น และหวังจะสานต่อความสำเร็จจากซีซั่นแล้วด้วยการทำผลงานในรายการนี้ให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอล

“ก่อนอื่นผมเองต้องขอขอบคุณทางเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยนะครับที่ตัดสินใจไม่ดึงตัว เคลตัน ซิลวา กลับมา (หัวเราะ พร้อมกับไปหยอกคุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) ล่าสุด เคลตัน ก็ลงซ้อมกับทีมครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ เชื่อครับว่าปีนี้ สิงห์ เชียงราย เองพร้อมเต็มที่ในทุกรายการ”

“พวกเราทุกคนพร้อมจะทำหน้าทำให้ดีที่สุด เพื่อแฟนบอลทุกคน โดยเฉพาะรายการ ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่สำคัญ และเต็มไปด้วยทีมชั้นนำในประเทศไทย ฉะนั้น เราเล่นกันเต็มที่แน่นอนครับ”

ทั้งนี้ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีคิวเตรียมลงดวลกับ การท่าเรือ เอฟซี ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018 โดยจะทำการลงแข่งขันกันในวันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports