นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสวาทแคท เปิดเผยถึงการทำทีมสวาทแคท ในซีซั่น 2018 มีผู้เล่นแนวรับคนใหม่เข้ามาเสริมทีม พร้อมขอมุ่งมั่นทำงานเพื่อความสำเร็จของทีม

 

เทวัญ ลิปตพัลลภ

 

นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปร่วมงานแถลงข่าวศึก “ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018″ โดย สวาทแคท จับสลากพบกับ โลมาสีน้ำเงิน”พัทยา ยูไนเต็ด” ในวันที่ 9 ม.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ ประธานสวาทแคทได้เปิดเผยกับทางทีมงาน TrueID Sports ในเรื่องของการทำทีมในปี 2018 โดยระบุ

“เราได้นักเตะจากลีกเกาหลีใต้มาเสริมทัพ ในตำแหน่งของกองหลัง และนักเตะต่างชาติอีก 3 คนที่เรามีอย่าง เปาโล,โดมินิค และ พีน่า ในส่วนของนักเตะต่างชาติคงจะมีเท่านี้”

“และในส่วนของนักเตะไทยมาเสริมทัพประมาณ 3-4 คน และเราได้ผู้รักษาประตูมาใหม่ด้วย ที่สำคัญคือเรายังมีความมั่นใจในความสามารถของนักเตะเก่าๆ อีกด้วย”

สุดท้าย เทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ฝากข้อความไปถึงแฟนบอลสวาทแคททุกท่านว่า

“ผมอยากให้แฟนบอลสวาทแคทกลับมาช่วยเชียร์ทีมกันต่อไปในซีซั่น 2018 ต้องยอมรับว่าผลงานปีที่แล้วเราทำได้ไม่ดี เราจบในอันดับที่ 12 แต่สิ่งที่ผมมั่นใจและเชื่อมั่นคือเรามีแฟนบอลที่เหนียวแน่นและสามารถสร้างความกดดันให้กับทีมผู้มาเยือน ผมพยายามที่จะตั้งใจทำงานมันมีปัจจัยหลายอย่างเหลือเกิน โดยเฉพาะปลายฤดูกาลเรื่องล็อกผลบอลเราก็จัดการเรียบร้อยแล้ว”

“ผมขอเชิญชวนแฟนบอลสวาทแคทนะครับ ปีนี้อยากให้เข้ามาช่วยเชียร์ช่วยให้กำลังใจทีม ให้รังของสวาทแคทเรากลับมาเป็น นรกทีมเยือน อีกครั้ง”

อย่างไรก็ตาม เสื้อแข่งของสวาทแคทในฤดูกาล 2018 จะกลับมาใช้ชุดแข่งที่มียื่ห้อ แต่ทว่าจะเป็นยื่ห้ออะไร ทางสโมสรขออุปไว้เป็นเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบอล และเตรียมเปิดตัวในเร็วๆ นี้แน่นอน

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports