นาย หมิง ชิง จาง กรรมการผู้จัดการ วิคเตอร์ สปอร์ตส์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์แบดมินตันระดับโลก ลงนามสนับสนุนสโมสรแบดมินตัน “แกรนนูลาร์” โดยมี นายเจน ปิยะทัต ประธานที่ปรึกษาสโมสรแบดมินตันแกรนนูลาร์ ร่วมลงนาม ซึ่งถือเป็นการฉลองก่อตั้งบิรษัทครบรอบ 50 ปี

 

โอลิมปิกเกมส์ 2020

 

โดยรายละเอียดการเซ็นสัญญาครั้งนี้ วิคเตอร์ จะสนับสนุนนักตบลูกขนไก่ทีมแกรนนูลาร์ทั้งเรื่องของอุปกรณ์, ค่าใช้จ่าย และเงินเดือนของนักกีฬา รวมถึงโบนัสต่างๆ ให้กับนักกีฬาในสังกัดของสโมสรด้วย เพื่อเป้าหมายในการคว้าโควต้าไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในปี ค.ศ.2020

นาย หมิง ชิง จาง กล่าวว่า วิคเตอร์ ต้องการผลักดันนักกีฬาดาวรุ่งให้ประสบความสำเร็จ เหมือนที่เคยผลักดันทั้ง ไท่ จื่อ อิง หญิงเดี่ยวมือ 1 ของโลก ชาวไต้หวัน และ ซอน วาน โฮ อดีตชายเดี่ยวมือ 1 ที่ปัจจุบันรั้งมือ 5 ของโลก ซึ่งเขามองว่า “เบสท์” ชญานิษฐ์ ฉลาดแฉลม – “จ๋อมแจ๋ม” ผไทมาส เหมือนวงศ์ หญิงคู่มือ 23 ของโลก ซึ่งปีที่แล้วทำผลงานได้ดีคว้าแชมป์ “เวียดนาม โอเพ่น” และรองแชมป์ “เอสซีจี ไทยแลนด์ โอเพ่น” รวมถึงรองแชมป์มหกรรมกีฬามหาวิทยาลัยโลก มีโอกาสสร้างผลงานดีต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ “ตะวัน”ปัณณวิชญ์ ทองน่วม ชายเดี่ยวมือ 59 ของโลก ดีกรีทีมชาติไทย รวมถึง “พลอย”ณัชชา แสงโชติ-“แบม”กิตติภัค ดับทุกข์ หญิงคู่มือ 92 ของโลก

 

โอลิมปิกเกมส์ 2020

 

โอลิมปิกเกมส์ 2020

 

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์กีฬา วิคเตอร์ เป็นแรนด์กีฬาจากไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1968 โดยปัจจุบันเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ ทีมชาติเกาหลีใต้, มาเลเซีย และเดนมาร์ก ส่วนบริษัท วิคเตอร์ สปอร์ตส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน เม.ย. ปี ค.ศ.2013 ปัจจุบันมี “ซูเปอร์แมน”บุญศักดิ์ พลสนะ อดีตนักแบดมินตันมือ 1 ทีมชาติไทย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports