“กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว “เจ้าเบียร์” ศราวุธ อินทร์แป้น ปราการหลังจาก “อินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ร่วมเดินทางทีมกว่างโซ้งมหาภัยเพื่อลุยศึก Leo Pre-Season Cup 2018 ที่จะพบกับการท่าเรือ เอฟซี ในวันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาสมโภช 700 ปีเชียงใหม่

 

ไทยลีก

 

สำหรับศราวุธ อินทร์แป้น ปัจจุบัน อายุ 25 ปี  เริ่มต้นจากการลงเล่นให้กับโรงเรียนประสาทวิทยา ในจังหวัดสุรินทร์ ตั้งแต่เยาวชนอายุ 18 ปี ในปี 2551 และรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในปีเดียวกัน  นอกจากนี้เจ้าตัวยังพกดีกรีกองหลังยอดเยี่ยมฟุตบอล ไทยแลนด์ไฮสคูล ในปี 2551 มาแล้ว

จากฟอร์มการเล่น ทำให้เจ้าตัวถูกดึงตัวมาร่วมทีมโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยในระดับชั้น ม.6 และกลายเป็นหนึ่งในทีมชุดคว้าแชมป์ประวัติศาสตร์ฟุตบอลกรมพลศึกษา ถ้วย ก. รุ่นอายุ 18 ปี

จากนั้น ศราวุธมีโอกาสได้เข้าร่วมทัพ บุรีรัมย์ พีอีเอ ลงแข่งขันในฐานะตัวจริงของทีมในศึกฟุตบอลเอฟเอ ยูธ คัพ และคว้ารองแชมป์ในปี 2011 จนกระทั่งปี 2012 ศราวุธ ได้ย้ายไปร่วมทีม  แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี แม้จะมีช่วงเวลาที่ถูก ตราด เอฟซี ยืมตัวไปในปี 2015 แต่สุดท้ายจนถึงขณะนี้ ศราวุธ ก็ยังคงสังกัดอยู่กับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี จนถึงฤดูกาล 2017 ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพกว่างโซ้งมหาภัยในฤดูกาล 2018 ในที่สุด

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports