การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 กำลังจะระเบิดความมันส์ขึ้นในอีกไม่กี่เดือน บรรดาสโมสรของไทยทั้ง 18 ทีม กำลังเสริมทัพ เสริมขุมกำลังในระหว่างที่ ตลาดซื้อขายนักเตะ เลกแรก เปิดขึ้น และหลายๆ สโมสรก็เริ่มเปิดตัวเสื้อแข่งกันแล้ว

 

 

   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นทีมแรกที่ทำการเปิดตัวชุดแข่งที่ใช้สำหรับแข่งขันในฤดูกาล 2018 โดยมี 3 ชุด ได้แก่ ชุดเหย้า, ชุดเยือน และ ชุดแข่งที่สาม ชุดเหย้า เป็นสีกรมท่า สีหลักของสโมสรมีลวดลายสายฟ้าเล็กๆ บนตัวเสื้อ เช่นเดียวกับสีเยือนที่ใช้เป็น สีเหลือง สำหรับทางด้านชุดแข่งที่สาม ถือเป็นไฮไลท์ทุกปีของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปีนี้มาในสีดำ แต่ทว่าติดโลโก้และสปอนเซอร์ต่างๆ เป็นสีทองตัดกันอย่างงดงามทีเดียว

ในส่วนของราคา หากซื้อที่ช็อปของสนาม ราคาจะอยู่ที่ 540 บาท แต่ถ้าซื้อที่ตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ราคาจะอยู่ประมาณ 640 บาท

 

สำหรับ “THUNDER WARRIOR AFC JERSEY 2018” ชุดแข่งขันของเหล่านักรบปราสาทสายฟ้าในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2018 มีสีกรมท่า และสีขาว คอนเซปต์ดีไซน์ให้เรียบหรู ทันสมัย เนื้อผ้าเบาใส่สบาย และไม่ลืม ใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งได้นำลวดลายสายฟ้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดมาเพิ่มแถบลายเส้น และเติมสีสันเพิ่มความทันสมัย รวมทั้งนำแถบธงชาติไทยมาเป็นส่วนหนึ่งในดีไซน์

จำหน่ายในราคาตัวละ 690 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 9 กุมภาพันพันธ์ 2561 สามารถสั่งซื้อได้ทาง www.warrix.co.th และ Line ID : @warrix.co.th หรือซื้อได้ที่ ช้อปวอริกซ์ สาทรซอย 10, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายวอริกซ์ทั่วประเทศ, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมกาสโตร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/warrixthailand

   บางกอกกล๊าส เอฟซี

ในปีนี้ บีจีเอฟซี ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง อันดับแรกเปลี่ยนโลโก้ และเปลี่ยนสีประจำสโมสรเป็นสีน้ำเงิน ภายใต้แนวคิด Las Maquinas Azules หรือเครื่องจักรสีนำเงิน พร้อมเปิดตัวผู้เล่นและชุดแข่งขัน ที่ใช้สู้ศึกในฤดูกาล 2018 โดย Nike เป็นผู้สนับสนุน โดยชุดเหย้าจะเป็นเสื้อคอวี ใช้ลายเส้นไล่สีฟ้าและสีดำ สำหรับเสื้อเยือนจะใช้สีดำ บริเวณแขนเสื้อตกแต่งด้วยสีเทา

ในส่วนของราคา จะวางจำหน่าย 1,700 บาท สำหรับเสื้อเหย้า และ 1,900 บาท สำหรับเสื้อเยือน ที่ร้าน BGFC Shop, ร้านอริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์สโตร์, ร้านซูเปอร์สปอร์ต และสั่งซื้อออไลน์ได้ที่เว็บไซต์ TLP, 24 Shopping, Lazada, Looksi และ BGFC Online Shop

ฐิติพันธ์

โฮล์ม

นริศ

   เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด

“กิเลนผยอง” เปิดตัวทีมงานชุดสู้ศึกใหญ่ทุกรายการในปี 2018 พร้อมเผยโฉมเสื้อแข่งใหม่ทั้งเหย้า และเยือน ภายใต้ Concept“A NEW CHALLENGE BEGINS” โดยชุดเหย้าใช้เป็นสีแดงเข้มสลับแดงอ่อนแนวตั้ง คอเสื้อเป็นแบบคอตั้งมีกระดุกดูเรียบหรู ส่วนเสื้อเยือนทั้งสองสี เป็นสีขาว และสีเหลืองล้วน พร้อมติดสปอนเซอร์สีแดงตัดเพื่อความโดดเด่นอีกด้วย

ในส่วนของราคาอยู่ที่ 990 บาท

   สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

สำหรับชุดแข่ง และชุดซ้อมที่ทางพูม่าเป็นผู้ออกแบบ และผลิตขึ้นมานั้น โครงสร้างผ้าเป็นตระกูลเส้นใยสังเคราะห์ซึ่งเป็นวัสดุที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ขนาดเล็กซึ่งใช้วิธีการหลอมแล้วรีดเส้นใยออกมาจากหัวฉีดที่เรียกว่าสปินเนอเร็ต (spineret) มีคุณสมบัติดูดซับความชึ้น และเหงื่อได้เป็นอย่างดี และแห้งอย่างรวดเร็วทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย

ส่วนโครงสร้างผ้ามีความทนทานต่อการใช้งาน และมีน้ำหนักเบา ทำให้เกิดความคล่องตัวในการสวมใส่รวมถึงการแข่งขัน หรือการฝึกซ้อม ด้านคุณสมบัติเชิงกายภาพจะรู้สึกถึงความสบายในการสวมใส่ และความเป็นมิตรอ่อนโยนต่อผิวหนัง และการสัมผัส

สีที่ออกแบบมานั้นชุดเหย้าจะเป็นสีส้มซึ่งเป็นสีประจำสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด สำหรับ ชุดเยือนจะเป็นสีฟ้า และสีดำ ซึ่งสีดำเป็นการออกแบบพิเศษโดยการใช้โลโก้สีทองที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง พูม่า

ชุดแข่ง และชุดซ้อมจะมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้านค้าของสโมสร และ website ของสโมสร รวมทั้งรวมทั้งในร้านของทางพูม่า ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2561 เป็นต้นไป โดยราคาขายชุดแข่งอยู่ที่ 759 บาท ชุดซ้อมอยู่ที่ 749 บาท และผ้าพันคออยู่ที่ 449 บาท

กว่างโซ้ง

กว่างโซ้ง

เสื้อแข่งใช้สำหรับ ศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports