กวินทร์ ย้ำชัด! ไม่หวั่นเสียตำแหน่งมือหนึ่งทีมชาติแม้อยู่ไกล – ชี้สำคัญสุดต้องยึดมือหนึ่ง ลูเวิน ให้ได้ก่อน

 

กวินทร์

 

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารใหม่ถอดด้ามของ โอเอช ลูเวิน ทีมในพร็อกซิมุส ลีก หรือดิวิชั่นสองในเบลเยี่ยม ยืนยัน ไม่กังวลตำแหน่งมือหนึ่งในทีมชาติแม้จะต้องไปค้าแข้งในยุโรป ชี้ ! สิ่งสำคัญที่สุดคือการทำผลงานกับต้นสังกัดให้ดีซะก่อน เพื่อรักษาพื้นที่ในทัพ “ช้างศึก”

นายด่านจอมหนึบแห่งทัพ “ช้างศึก” ออกโรงย้ำกับทีม TrueID Sports ว่าไม่รู้สึกกังวลใจกับอนาคตในทีมชาติไทยเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าจะต้องบินลัดฟ้าไปค้าแข้งไกลถึง เบลเยี่ยม เนื่องจากมองว่าเดี๋ยวนี้การจัดการของทีมชาติไทยนั้นเป็นสากล และสอดคล้องกับการทำงานของสโมสรในยุโรป จึงเชื่อว่าไม่น่ามีปัญหาในยามที่ มิโลวาน ราเยวัช ต้องการตัว กวินทร์ มาเฝ้าเสาให้กับทีมชาติไทย

“ไม่กังวลครับ ผมมองว่าเดี๋ยวนี้ทุกอย่างมันเป็นสากลหมดแล้ว ทีมชาติไทยก็มีระบบการจัดการตามสากลเหมือนที่ทุกประเทศทำ อย่างเวลามีทัวร์นาเม้นต์แข่งของทีมชาติไม่ว่าจะเป็น ฟีฟ่าเดย์ หรือฟุตบอลรายการต่างๆ ตรงนั้นก็จะมีกฎของมันอยู่ว่าสโมสรจะต้องปล่อยตัวนักเตะให้เข้าแคมป์ทีมชาติกี่วัน ผมเลยไม่รู้สึกกังวล หรือวิตกกับอนาคตในทีมชาติครับ”

“สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ ตัวผมเองต้องทำผลงานกับ โอเอช ลูเวิน ให้ดีซะก่อน ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อโอกาสในการลงเล่นเป็นมือหนึ่งของทีม เพื่อให้เค้า (ราเยวัช) เรียกตัวติดทีมชาติ” กวินทร์ ทิ้งท้าย

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports