โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงกรณีตลาดนักเตะช่วงหน้าหนาวนี้ ว่า ทีมไม่มีนโยบายซื้อผู้เล่นช่วงเดือนมกราคม แต่หากมีโอกาสก็ต้องรีบคว้าเอาไว้

 

มูรินโญ่

 

ในช่วงนี้ ปีศาจแดง กำลังตกเป็นข่าวดึงตัว อเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวจี๊ดทีมชาติชิลีมาร่วมทัพในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนี้ โดยพร้อมทุ่มเงินซื้อ 25 ล้านปอนด์ และให้ค่าเหนื่อย 250,000 – 350,000 ปอนด์/สัปดาห์ ตามข่าวจากสำนัดข่าวต่างๆ

ล่าสุด มูรินโญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว โดยเปรยเป็นนัยๆ ว่า ทีมของเขาอาจจะซื้อผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพในช่วงหน้าหนาวนี้ และนักเตะที่เป็นข่าวตอนนี้ก็คือ อเล็กซิส ซานเชซ

“สมมติว่าเรามีเป้าหมายสามคนในซัมเมอร์นะ กองหลังคนนึง, กองกลางคนนึง, แนวรุกคนนึง ถ้าตลาดหน้าหนาวเราได้มาหนึ่งจากสาม ตอนซัมเมอร์มันก็จะเหลือ 3-1 ถ้าเราทำอะไรตอนนี้แล้ว ตอนซัมเมอร์เราก็ไม่ทำอีก” มูรินโญ่ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“แผนของเราคือไม่ซื้อผู้เล่นใหม่เดือนมกราคม เราสร้างทีมมาด้วยไอเดียนี้ ผม, เอ็ด วูดเวิร์ด,  รองประธานสโมสร รวมถึงเจ้าของสโมสร เรามีแนวคิดนี้ร่วมกัน”

“แต่ถ้ามีโอกาสชั้นยอดเข้ามา คุณก็ต้องสู้คว้าโอกาสนั้นมาให้ได้ ถ้ามันจะเกิด ก็ต้องเกิด”

อย่างไรก็ตาม ปีศาจแดง ยังมีคู่แข่งในการซื้อตัว อเล็กซิส อีกด้วย โดย แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล ต่างก็ให้ความสนใจกับนักเตะรายนี้อยู่

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports