บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชก และโปรโมเตอร์ชื่อดังระดับโลกชาวไทย เกิดอาการของขึ้น หลังพบว่า มีการทำสินค้าปลอมของเจ้าตัว และแบรนด์ BANCHAMEK GYM ที่ประเทศจีน โดยไม่ขออนุญาต วอนแฟนคลับอย่าหลงเชื่อ และสนับสนุนสินค้าปลอม เบื้องต้นได้มีการจดลิขสิทธิ์โลโก้ใหม่ที่ประเทศจีนจีน และในต่างประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเปิดโลโก้ตัวใหม่วันนี้

 

บัวขาว

 

*พี่บัวขาวของขึ้น ขอเเรง FC แชร์ ข่าวนี้ให้เยอะๆ ให้ถึง คนจีนคนนี้?

มีการทำสินค้าปลอมของ บัวขาว และ BANCHAMEK GYM ที่จีน โดยไม่ขออนุญาต ตามที่เราได้นำภาพทั้งหมดมาโพสต์ให้ดูนี้

เราขอเเจ้งให้แฟนๆ และลูกค้าทุกทุกท่านทราบว่า หากท่านซื้อสินค้าจากบุคคลหรือร้านเหล่านี้ ท่านกำลังซื้อของปลอม และสนับสนุนคนขี้โกง

โล้โก้ Banchamek ที่ท่านเห็นในสิ้นค้าเหล่านี้ ได้ถูกคนขี้โกงเหล่านี้นำไปจดลิขสิทธิ์ที่ประเทศจีนโดยไม่ขออนุญาติใดๆ จากเรา

อย่างไรก็ตาม ทางบัวขาว และค่ายบัญชาเมฆเราได้ยกเลิกการใช้งานโลโก้นี้แล้ว เพื่อเป็นการจัดการกับคนขี้โกงเหล่านี้ และประกาศทุกท่านทราบถึงสิ่งที่ เลวร้ายที่คนเลวเหล่านี้ได้กระทำกับบัวขาว

ทางบัวขาวและค่าย Banchamek ได้จดลิขสิทธิ์โลโก้ใหม่ที่จีน และในต่างประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว

และวันพรุ่งนี้ เราจะเปิดตัวโลโก้ใหม่ของเรา เเละใช้โลโก้ใหม่นี้เป็นของเเท้ลิขสิทธิ์เป็นต้นไป ขอให้ทุกคนติดตาม จาก Official FB เพจ และ wiebo official account ของ Banchamek Gym เท่านั้น

ขอบคุณครับ

 

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports