มร. จูเลี่ยน ริคาร์โด เซเดโญ่ หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมกำปั้นไทย เผยนักชกไทย เจองานยากเพราะต้องดวลกำปั้นกับเจ้าภาพ หลายรุ่น แต่มวยหญิง งานเบา ทั้งทัศมาลี-เปี่ยมวิไล ที่เจอคู่ชกไม่แข็งแกร่งมาก ในรอบแรก หลังทราบผลการประกบคู่ศึก มวยสากล “อินเดีย โอเพ่น อินเตอร์เนชั่นแนล บ็อกซิ่งทัวร์นาเม้นท์ 2018” ที่อินเดีย

ความเคลื่อนไหวกำปั้นเสื้อกล้ามทีมชาติไทย ล่าสุดเมื่อช่วงดึก ของวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเดอะลีลา กรุงนิวเดลี ประเศอินเดีย มีการประชุมผู้จัดการทีมและจับสลากแบ่งสายการแข่งขันในรอบแรก ผลปรากฎว่า กำปั้นชาย 7รุ่น มี4รุ่นที่ต้องเจอกับเจ้าภาพ อินเดีย ทั้ง รุ่น49กก.ธานี นะรินรัมย์ พบ ซาชิน สิวัช(อินเดียบี) รุ่น52กก.ธเนศ องค์จันทร์ต๊ะ พบ ซิงห์ บิสคาเวนเตอร์ (อินเดียบี)รุ่น56กก.ปลื้ม หวังคละกลาง พบ อัทเช ข่าน(อินเดียซี)และรุ่น75กก. ,อภิสิทธิ์ ขันโคกเครือ พบ มันดีฟ จันกรา(อินเดีย)
ขณะที่ นักมวยหญิง งานเบา เมื่อ”เจ้าเอ็ม”ทัศมาลี ทองจันทร์ ในรุ่น57กก. พบ เอ็นเดียง คริสเตลเล่(แคเมอรูน) และรุ่น60กก. เปี่ยมวิไล เล่าเปี่ยม พบ ซันกิตา ซูน่าร์(เนปาล)

ภายหลังการประกบคู่ มร. จูเลี่ยน ริคาร์โด้ กอนซาเลซ เซเดโญ่ หัวหน้าโค้ชชาวคิวบา เผยว่านักชกชาย หลายคู่เจอเจ้าภาพ ตนได้กำชับให้ชกจะแจ้ง เพราะว่าหากออกหมัดไม่ชัดเจนโอกาสที่จะได้คะแนนจากเขาก็ยาก ส่วนความหวังต้องมองรอบต่อรอบ

ขณะที่มวยหญิง ผลประกบคู่มีเพียง จุฑามาศ รักสัตย์ กับ บุญยานุช ม้าชัย พบกับ อินเดีย นอกนั้น ไม่ใช่งานยากไม่ว่าจะเป็นทัศมาลี ที่พบ แคเมอรูนหรือเปี่ยมวิไล
ที่พบ เนปาลแต่ทั้งนี้ก็ห้ามประมาท

ผลการประกบคู่ มวยชาย 7 คน

รุ่น 49 กก. ธานี นะรินรัมย์ พบ ซาชิน สิวัช(อินเดียบี)
รุ่น 52 กก. ธเนศ องค์จันทร์ต๊ะ พบซิงห์ บิสคาเวนเตอร์ (อินเดียบี)
รุ่น 56 กก. ปลื้ม หวังคละกลาง พบ อัทเช ข่าน(อินเดียซี)
รุ่น 60 กก. สมชาย วงศ์สุวรรณ พบ โอคอนโก้ โอโคท(เคนย่า)
รุ่น 64 กก. บรรจง สินศิริ พบ เธอริ่ง ดอร์จี้(ภูฐาน)
รุ่น 75 กก. อภิสิทธิ์ ขันโคกเครือ พบ มันดีฟ จันกรา(อินเดีย)
รุ่น 81 กก. จักรพงษ์ ยมโครต พบ ชาบบอส เนจมาตุลเลฟ(ทาจิกิสถาน)

ผลการประกบคู่ มวยหญิง 7คน

รุ่น 48 กก. ศิริวรรณ พึ่งปัญญา พบ อัลเทนเซทเชค อุทไซข่าน(มองโกเลีย)
รุ่น 51 กก. จุฑามาศ รักสัตย์ พบ ไอนัน อาซิซาห์(อินเดีย)
รุ่น 54 กก. บุญยานุช ม้าชัย พบ มานิช่า(อินเดีย)
รุ่น 57 กก. ทัศมาลี ทองจันทร์ พบ เอ็นเดียง คริสเตลเล่(แคเมอรูน)
รุ่น 60 กก. ร.ต.หญิง เปี่ยมวิไล เล่าเปี่ยม พบ ซันกิตา ซูน่าร์(เนปาล)
รุ่น 64 กก. สุดาพร สีสอนดี พบ คูซ่า ซิมบี้(เคนย่า)
รุ่น 75 กก. สุชาดา พานิช พบ รูมี่ โกโกอิ(เนปาล)

***สำหรับผลการชกช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00น.ตามเวลาไทย มีนักชกไทยขึ้นชกหนึ่งคู่ รุ่น 51กก.จุฑามาศ รักสัตย์ พบ ไอนัน อาซิซาห์(อินเดีย)

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports