ริยาด มาห์เรซ ได้ออกมาเปิดเผย 2 เงื่อนไขที่จะทำให้ตนยอมกลับมาร่วมซ้อมกับทีม เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้งหลังจากยังไม่ปรากฎตัว นับตั้งแต่ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลง พร้อมกับความผิดหวังของเขาที่ไม่ได้ย้ายทีม

ริยาด มาห์เรซ วัย 26 ปี ไม่ได้มาร่วมซ้อมกับทีม หลังจากผิดหวังที่ไม่ได้ย้ายทีมในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายเนื่องจากสโมสรปฏิเสธข้อเสนอ 65 ล้านปอนด์จากแมนฯ ซิตี้ เนื่องจากพวกเขาตั้งราคาค่าตัวไว้ที่ 95 ล้านปอนด์ พร้อมทั้งไม่ได้ลงช่วยทีมตลอด 2 นัดที่ผ่านมากับ เอฟเวอร์ตัน และ สวอนซี ซิตี้

ล่าสุด เดอะไทม์ส รายงานว่า มาห์เรซ ได้เปิดเผยเงื่อนไขที่จะทำให้เขากลับไปซ้อมกับทีมอีกครั้ง ได้แก่ ข้อแรก เจ้าตัวต้องการได้รับการการันตีว่าจะได้รับอนุญาตให้ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ หากสโมสรใหญ่ติดต่อเข้ามา และข้อสอง คือ ต้องการให้สโมสรทำการระบุค่าฉีกสัญญาของเขาให้ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม สมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ หรือ พีเอฟเอ ได้ออกมาเตือน มาห์เรซ ว่า เขาอาจถูกระงับรายได้ 100,000 ปอนด์/สัปดาห์ จากเลสเตอร์ ซิตี้ หากยังไม่ยอมกลับมาลงซ้อมร่วมกับทีม

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนฯ ซิตี้ ไม่ต้องการจะได้ตัวแข้งทีมชาติแอลจีเรียรายนี้ไปร่วมทีมแล้ว เนื่องจากไม่พอใจกับพฤติกรรมของมาห์เรซที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพหลังพลาดโอกาสในการย้ายทีม

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports