มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกโรงขอความร่วมเมืองแฟนฟุตบอล “สิงห์เจ้าท่า” งดเดินทางไปเชียร์ ไทยลีก 2018 นัดที่ 2 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟ. และทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม เพื่อความปลอดภัย

การท่าเรือ เอฟซี

เมื่อฤดูกาลที่ผ่าน ทั้ง 2 ทีมโดนทาง ไทยลีก แบน ห้ามแฟนฟุตบอลเข้าชมสนาม 2 เกม จากเหตุการก่อความวุ่นวายในฤดูกาล 2016 ซึ่งในปีนี้ การแบนทั้ง 2 ทีมได้หมดลงเรียบร้อยแล้ว แต่ทาง มาดามแป้ง ขอความร่วม แฟนฟุตบอล การท่าเรือ งดไปเชียร์ทีมรักที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย

ทางสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้เตรียมพื้นที่สำหรับการรับชม ถ่ายทอดสดในวันดังกล่าว ณ สนามแพท สเตเดี้ยมไว้แล้ว

เรียนแฟนบอลทุกท่าน

สโมสรฯ ขอขอบคุณแฟนบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี.ทุกท่านที่ได้มาร่วมกันแสดงพลังความรักและความสามัคคีให้กับทีมในนัดเปิดสนาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และขอขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจพร้อมเสียงเชียร์ที่ทุกท่านมีให้กับทีมเสมอมา

อย่างที่ได้กล่าวกับทุกท่านว่า ปีนี้เราตั้งใจอย่างมากที่จะร่วมแรงร่วมใจกันทุกฝ่าย เพื่อทุ่มเทให้กับการนำพาทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. สู่เป้าหมายตามที่ทุกคนตั้งใจ เพื่อเป็นของขวัญและความสุขให้กับแฟนบอลท่าเรือทุกคน ดังนั้นสโมสรจึงตระหนักดีถึงความปลอดภัยของแฟนบอลอันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งบางครั้งเราอาจไม่คาดคิดถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นจากผู้ไม่หวังดี อาจจะนำมาซึ่งการสูญเสียของทุกฝ่าย และจะเป็นการบั่นทอนความรัก ความศรัทธาของแฟนบอลที่มีต่อสโมสรและวงการฟุตบอล อีกทั้งจะเป็นอุปสรรคสำคัญของการเดินสู่เป้าหมายที่เรามีร่วมกัน

สโมสรฯ จึงใคร่ขอความร่วมมือจากแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าทุกท่าน ปฎิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยที่กำหนดไว้ โดยงดเว้นการเดินทางไปร่วมชมและเชียร์การแข่งขันระหว่างทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. และทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งนี้สโมสรได้เตรียมพื้นที่สำหรับแฟนบอลท่าเรือที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดในวันดังกล่าว ณ สนามแพท สเตเดี้ยมไว้แล้ว

สโมสรหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากทุกท่านด้วยดีเหมือนเช่นเคย

ด้วยรัก
มาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ”
ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports