“เสี่ยต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรโอเอช ลูเวิน ทีมในเบลเยี่ยม เชื่อมั่นว่า “เจ้าตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จะได้ลงประเดิมตัวจริงในทีมชุดใหญ่ของทีมในอีก 1-2 สัปดาห์นี้

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ รองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรโอเอช ลูเวิน ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่งานแถลงข่าวเปิดตัวเยาวชนไทย 10 นักเตะ ในโครงการ Fox Hunt รุ่นที่ 3 เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ว่า

“ผมบินไปก็เจอกับกวินทร์มาแล้ว กวินทร์ก็ลงฝึกซ้อมกับทีมปกติ แต่เขาก็มีอาการบาดเจ็บอยู่บ้าง เพราะด้วยอากาศที่เขาไม่ชิน อุณหภูมิติดลบ 2 องศา และมีแผลบริเวณที่ขา”

“แมตช์ที่แล้วก็นั่งสำรอง ซึ่งใกล้วันที่เขาจะได้ลงแล้ว ตัวผมเชื่ออย่างนั้นนะ เพราะว่าสต๊าฟฟ์โค้ช แฟนบอล โค้ชผู้รักษาประตู และ ไนเจล เพียร์สัน ค่อนข้างประทับใจและแฮปปี้กับกวินทร์มากๆ”

“เมื่อวาน (12 ก.พ.) ก็เล่นกับทีม U23 เสียไป 1 ประตูแต่ชนะ 7-1 ซึ่งเขาเองก็กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเข้ากับทีมได้เป็นอย่างดี ผมว่าเร็วๆนี้ คงได้เห็นเขาลงตัวจริง ภายในอาทิตย์สองอาทิตย์นี้”

“ยังไงก็ฝากเชียร์ด้วยนะครับ ผมว่าการสนับสนุนของคนไทยเป็นแรงใจให้กวินทร์ได้เยอะ เขาเองก็มีฝันและอยากจะทำให้ได้ดี ผมเห็นถึงความตั้งใจ ก็อยากให้ทุกคนช่วยกันเชียร์”

สำหรับ “เจ้าตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เพิ่งจะลงสนามเป็นเกมที่สองให้กับทีมสำรองในชุด U23 ของ โอเอช ลูเวิน ในนัดที่ทีมเปิดบ้านถล่ม เบียร์ช็อต วิลไรจ์ก 7-1 เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา และมีชื่อเป็นตัวสำรองในทีมชุดใหญ่ ในเกมที่ทีมบุกไปเยือน เค ลีเซร์ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ อีกด้วย

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports