มาร์ค มาร์เกวซ และ ดานี่ เปโดรซ่า สองนักบิดชื่อดังจากค่ายเรปโซล ฮอนด้า แห่งศึกโมโตจีพี เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการเตรียมตัวลงสนามทดสอบ วินเทอร์ เทสต์ ครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ นี้ โดยทั้งคู่ได้พบปะแฟนคลับที่สนาม บุรีรัมย์ และทำการขี่รถสกู๊ปปี้ ไอ สำรวจสนามก่อนลงสัมผัสของจริง

สองนักบิดจากค่าย เรปโซล ฮอนด้า ผู้สร้างผลงานคว้าแชมป์โลกและโพเดี้ยมในรายการ “โมโตจีพี” ร่วมกันมา 5 ฤดูกาล พร้อมทีมงานของต้นสังกัด เดินทางถึงสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ประเทศไทย เพื่อเตรียมนำรถลงทดสอบสนามครั้งที่ 2 ของปี 2018 ก่อนลงแข่งขันจริงวันที่ 18 มีนาคม ที่กาต้าร์

โดยเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มาร์เกวซ และ เปโดรซ่า พร้อมทีมงาน เข้ามาประจำการที่สนามแข่งขัน โมโตจีพี แห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสพบปะแฟนคลับและถ่ายรูปพูดคุยกันเล็กน้อยก่อนลงขับขี่สำรวจสนามด้วยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ลายพิเศษของ เรปโซล ฮอนด้า ในช่วงบ่าย

สำหรับ มาร์เกวซ และ เปโดรซ่า จะนำรถ Honda RC213V หมายเลข 93 และ 26 โฉมใหม่ของ เรปโซล ฮอนด้า ที่ใช้แข่งขันในฤดูกาล 2018 ลงทดสอบที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เพื่อเก็บข้อมูลและบันทึกสถิติผลงานของทีมเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ ต่อไป

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports