กองเชียร์ไทยหัวใจเกิน 100 หลัง “ชนาคุง” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซัดประตูแรกในเจลีกได้ พี่เอ๋ ชัยรัตน์ กลุ่มไหม ก็ประกาศขอทำตามสัญญา บินไปวิ่งรอบรังเหย้าของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทันที

ชัยรัตน์ กลุ่มไหม

IMAGE  Chairat Klummai

หลัง “เมสซี่เจ” บินไปค้าแข้งในแดนปลาดิบตั้งแต่ปลางปีที่แล้ว พี่เอ๋ ได้ให้คำสัญญาเอาไว้ว่า “ชนาธิป” ถ้าน้องยิงลูกแรกได้ ในเจลีก 1 พี่จะไปวิ่ง 18 รอบที่ ซัปโปโร โดม รังเหย้าของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

และแล้ว “ชนาคุง” ก็ใช้เวลาครึ่งฤดูกาลนิดๆ เปิดซิง โดยโหม่งได้ในเกมกับ เซเรโซ โอซาก้า ช่วยทีมไล่มาเป็น 1-2 ก่อนจะจบเกมด้วยผลเสมอ 3-3

วันนี้ (5 มีนาคม 2561)  พี่เอ๋ ชัยรัตน์ กลุ่มไหม ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ค จะขอทำตามสัญญาบินไปวิ่งรอบรังเหย้า ซัปโปโร โดม 18 รอบ พร้อมหาแนวร่วม โดยจะเดินทางวันที่ 8 มีนาคมนี้

ผมจะทำตามคำสัญญา‼️ ” ถ้า #เจชนาธิป ยิงลูกแรกในเจลีกได้ ผมจะไป #วิ่งรอบสนามซัปโปโรโดม18รอบ ” (ตั้งใจจะวิ่งวันที่ 9 มี.ค.) และวันที่ 10 มี.ค. ไปดูฟุตบอลเจลีก1 ในนัดที่ทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เปิดบ้านนัดแรกพบกับ ทีมชิมิสุ เอสพัลส์ ถ้าเพื่อนๆท่านใด? สนใจไปวิ่งด้วยกัน ก็ยินดีนะครับ ผมจะเดินทาง 8 มี.ค. กลับ 12 มี.ค. 2018 #チャナティップ #consadolesapporo

Chairat Klummai

โปรแกรมนัดต่อไปของ “ชนาคุง” จะได้กลับไปเล่นในบ้าน ในเกมที่
คอนซาโดเล่ ซัปโปโร – ชิมิสุ เอส-พัลส์
วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น.
รับชมได้ทาง : TRUESPORT HD 2,TRUE4U

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports