มิลอส โจซิค กุนซือนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี วิงวอนแฟนบอลเห็นใจ พร้อมลั่นขอทำงานเพื่อโคราช หลังสงกรานต์ทีมจะกลับมาดีกว่านีี้

เกมไทยลีก สัปดาห์ที่ 10 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดรังพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยทางเจ้าบ้านทำได้ดีกว่าจนเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 2-0

“ปัญหาของเราตอนนี้ นักเตะของเราได้รับบาดเจ็บกันเยอะ อย่างที่เห็น เราไม่มีทั้ง โดมินิค, เปาโล และ แซมมวล และวันนี้ผมต้องขอบคุณหัวใจของ เฉลิมพงษ์ ที่ร่างกายไม่ฟิตพอแต่ยังลงสนามในวันนี้”

“อาชีพของผมเป็นอะไรที่กดดันอยู่แล้ว วันนี้เราแพ้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พวกเขาเป็นทีมยักษ์ใหญ่ในไทยลีก เราขาดนักเตะตัวหลักไป ตรงนี้อยากให้เห็นใจผมด้วย”

“ทีมในไทยลีก ไล่โค้ชออกเยอะ ถามว่าออกแล้วมันดีขึ้นไหม ผมอยากให้ดูที่ผลงานจริงๆ ผมทำงานมา 3 ปี ผมก็รักในงาน รักสโมสร นักฟุตบอลทุกคนก็ทำเต็มที่เพื่อแฟนบอล และเพื่อผม ผมอยากให้แฟนบอลให้โอกาส ผมสำหรับการทำงาน ตอนนี้เราก็ยังอยู่ในท็อปเทน”

“หลังสงกรานต์ ผมอยากขอร้องแฟนบอลสวาทแคทกลับมาเชียร์เรา ให้กำลังใจเรา ผมก็ขอให้ทุกคนเที่ยวสงกรานต์ให้สนุก เดินทางปลอดภัย หลังสงกรานต์นักเตะของเราเริ่มกลับมา ผมเชื่อว่ามันต้องดีกว่าเดิม”

ทั้งนี้ เกมต่อไปของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะกลับไปเล่นในบ้านพบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 22 เม.ย.61

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports