นายกสมาคมฯ ส่งกำลังใจเชียร์ “ทัพชบาแก้ว ขอให้รวมหัวใจเดียวกันสู้ เกมชี้ชะตาคว้าตั๋วบอลโลก

 

ชบาแก้ว

 

 

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงสนามพบกับ ฟิลิปปินส์ ที่สนาม คิง อับดุลลอฮ์ ที่2 ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดสุดท้าย วันที่ 12 เมษายน 2561 (คืนวันที่ 13 เมษายน 2561) เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และ บักกาบู ทีวี

โดย หาก “ทัพชบาแก้ว” สามารถเก็บ 3 คะแนนในเกมนี้ได้สำเร็จ จะได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม 2562 ทันที ซึ่งนับเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน

ก่อนเกมการแข่งขัน พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ฝากส่งกำลังใจให้กับทัพชบาแก้ว โดยขอให้ตั้งใจ และมุ่งมั่นทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

“เกมนัดนี้ถือว่ามีความสำคัญ ขอให้ทุกคนมีหัวใจเดียวกัน เล่นเป็นทีม ชนะด้วยกัน ขอให้ทุกคนโชคดี มั่นใจว่าทุกคนทำได้ รักและเป็นกำลังใจ เราจะไปฝรั่งเศสด้วยกัน นายกสมาคมฯ จะไปเชียร์ที่นั่น และพาไปกินอาหารอร่อยๆ”

นอกจากนี้ นายกสมาคมฯ ยังเตรียมมอบรางวัลพิเศษสำหรับเกมพบกับฟิลิปปินส์ โดยจะมอบเงินรางวัลให้ประตูละ 1 ล้านบาท

สำหรับ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ฟิลิปปินส์ ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดสุดท้าย ที่สนาม คิง อับดุลลอฮ์ วันที่ 12 เมษายน 2561 (คืนวันที่ 13 เมษายน 2561) เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และ บักกาบู ทีวี

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports