“โค้ชอ้น”รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือหน้าใหม่ไฟแรง ของ โปลิศ เทโร เอฟซี ลบคำสบประมาทจากแฟนบอลไทยได้สำเร็จ หลังผงาดคว้ารางวัล TrueID TL Manager of the Month (April) หรือ ผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 2018 ประจำเดือนเมษายน จากผลโหวตของแฟนบอลทั่วทั้งประเทศ ที่ผลโหวตเอาชนะ มาโน่ โพลกิ้ง ของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แบบสู้กันมันหยด 60% ต่อ 40%

 

 

ลูกมังกรรายนี้ พิสูจน์ตนเองจนได้รับสัญญาการคุมทีมถาวรจากบอร์ดบริหารของทีม มังกรโล่เงิน ด้วยการพาทีมไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ โดยการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นอกจากจะพาทีมกลับมาในเส้นทางแล้ว ยังได้ใจแฟนบอลอีกด้วย เนื่องจากว่า โค้ชอ้น ถือได้ว่าเป็น “เลือดมังกร” โดยแท้จริง

โดยในวันนี้ (11 พฤษภาคม 2561) คุณภูกฤต ลิมปะพันธุ์ ผู้ช่วยบรรณาธิการกีฬา TrueID Sports ได้เดินทางไปมอบโล่รางวัลให้กับกุนซือใหม่ถอดด้ามรายนี้ด้วยตัวเองถึงสนามบุณยะจินดา พร้อมกับแสดงความยินดี และอวยพรให้ “โค้ชอ้น” ประสบความสำเร็จกับเส้นทางโค้ชต่อไป

ด้าน “โค้ชอ้น” ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังจากได้รับรางวัล TrueID TL Manager of the Month (April) หรือ ผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 2018 ประจำเดือนเมษายนนี้ว่า ขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจ และทุกการโหวตที่มอบให้กับตน

“ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณลูกทีมทุกคนนะครับ ผลงานของพวกเขาคือที่มาของรางวัลนี้ ผมรู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ กับรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมของเดือนเมษายน ที่ทาง ทรูไอดี มอบให้”

และก็ต้องขอขอบคุณแฟนบอลมังกรโล่เงินทุกท่านที่คอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนทีมมาโดยตลอด เราก็จะสู้กันต่อไป ทำผลงานให้ดีต่อๆ ไปครับ ขอบคุณสำหรับรางวัลครับผม

 

ทั้งนี้การประกาศรางวัล TrueID TL Manager of the Month โดย TrueID Sports นี้ ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่จัดทำขึ้นเพื่อมอบให้กับผู้จัดการทีมที่นำต้นสังกัดทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในแต่ละเดือน จากการวิเคราะห์ ติดตาม และพิจารณาอย่างเข้มข้นของทีมงาน TrueID Sports จนเหลือเพียงผู้จัดการทีมสองท่านสุดท้าย ก่อนจะเปิดให้แฟนบอลมหาชนเข้ามาร่วมโหวต 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ TrueID Sports

ทาง TrueID Sports ขอร่วมแสดงความยินดีกับสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี และ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค สำหรับรางวัลดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports