ดาวเตะจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยแบบแมนๆ ไม่มีกั๊กว่า ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทยในเกมที่จะอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีนช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ ชี้การติดทีมความคือความภาคภูมิใจ และความฝันสูงสุดของนักเตะไทยทุกคน พร้อมงัดฟอร์มเก่งพาต้นสังกัดคว้าโทรฟี่แชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้

 

ช้างศึก

 

สุมัญญา ปุริสาย มิดฟิลด์จอมถล่มประตูของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยกับทีม TrueID Sports หลังการมอบโล่รางวัล TrueID TL Goal of the Month (April) หรือ ลูกยิงยอดเยี่ยมไทยลีก 2018 ประจำเดือนเมษายนว่า ทีมชาติไทย คือความฝัน และความภาคภูมิใจ ซึ่งตนก็พร้อมจะพิสูจน์ผลงานของตัวเองให้แฟนบอลได้เห็นว่า ตนก็มีดีพอ และพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งของทัพช้างศึก

“ขึ้นชื่อว่าเป็นนักฟุตบอลแล้ว ผมคงไม่ปฏิเสธว่าตัวเองย่อมมีความความหวังกับการเล่นให้ทีมชาติไทยชุดใหญ่ เพราะการติดทีมชาติคือความฝันสูงสุด มันคือความภาคภูมิใจของนักฟุตบอลทุกคนอยู่แล้ว จริงๆ ผมเคยคาดหวังไว้ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาล แต่ก็ไม่ติด แต่บอกก่อนนะครับว่าเป้าหมายของผมกับทีมชาติไทยยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ผมยังอยากรับใช้ชาติ อยากลงเล่นให้กับทีมชาติไทย

เมื่อทีมงาน TrueID Sports พูดถึงเป้าหมายกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซีซั่นนี้ เจ้าตัวบอกกับเราสั้นๆ ด้วยสายตาอันมุ่งมั่นว่า หวังโทรฟี่แชมป์แน่นอน

“อยากได้ 1 แชมป์ครับ จะทำผลงานในสนามกับสโมสรให้เต็มที่ และดีที่สุด แล้วเรามาดูกันหลังจบซีซั่นว่าจะเป็นยังไง” สุมัญญา ทิ้งท้าย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports