จักรพันธ์ แก้วพรม จอมทัพของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมการแข่งขัน ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดที่จะพบกับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ว่า นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนพร้อมเต็มที่สำหรับแมตช์ประวัติศาสตร์นี้ และมั่นใจว่าทัพ “ปราสาทสายฟ้า” จะสามารถเก็บผลการแข่งขันที่ต้องการได้อย่างแน่นอน

 

บุรีรัมย์

 

แม้จะเดินทางจากประเทศไทยมายังเกาหลีใต้เป็นเวลาหลายชั่วโมงจนหลายๆ คนมีอาการล้า แต่แข้งดีกรีทีมชาติไทยรายนี้ยืนยันว่า ทุกคนจะฟื้นตัวกลับมาได้ทัน และเชื่อว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เองมีโอกาสที่จะบุกมาเอาชนะได้ เนื่องจาก ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส เองเพิ่งจะพลาดจากเกมในลีกมาเช่นกัน

“หลังจากที่เดินทางแบบมาราธอนมาทั้งคืน ต้องยอมรับครับว่าทุกคนก็มีอาการล้าอยู่พอสมควร ตอนนี้คงต้องเน้นเรื่องของการพักผ่อน”

“ในส่วนของอาการบาดเจ็บที่หลายๆ คนกังวลนั้น ผมบอกได้เลยครับว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ในสภาพ 100% เกมในศึกไทยลีกนัดล่าสุดก็ได้มีโอกาสลงไปเรียกความฟิตในสนามกว่าครึ่งชั่วโมง พร้อมครับ เต็มที่ ไม่มีกังวลแต่อย่างใด”

“ยอมรับว่าแมตช์นี้เป็นอะไรที่ยากพอสมควร เพราะชุนบุคเป็นทีมที่ดี แถมยังมีผลงานในบ้านที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม แต่อย่าลืมว่าพวกเขาเองก็เพิ่งพลาดมาในลีกนัดล่าสุด ผมเชื่อว่านักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนมั่นใจว่าจะสามารถทำผลงานได้ดี และได้ผลการแข่งขันที่ต้องการกลับประเทศไทยครับ” มิดฟิลด์จอมแกร่งรายนี้ ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส จากประเทศเกาหลีใต้ ในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคมนี้ เริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports