ภายหลังจากเปิดโอกาสให้แฟนบอลร่วมสนุกกับ กิจกรรม ลุ้นฟิน บินฟรี! เชียร์บอลเจลีกที่ญี่ปุ่น” ที่ทาง TrueID จับมือกับ J.LEAGUE และ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตัวจริง บินตรง เลือกได้ ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนผ่านมา จนได้ 6 ผู้โชคดี ได้แก่ คุณมานพ ศิริปริสุทธิกุล, คุณเกล็ดดาว รอดเจริญ, คุณมนตรี มาตรา, คุณสุทธิศักดิ์ สารีกุล, เกียรคุณติรัตน์ กุลนิธิบดินทร์ และคุณจีระวัฒน์ ประดุจกาญจนา

 

เจลีก

 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (18 พฤษภาคม 2561) ณ ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ผู้โชคดีทั้ง 6 ท่าน ก็ออกเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตัวจริง บินตรง เลือกได้ เพื่อเตรียมชมฟุตบอลเจลีก 2018 สดๆ ถึงของสนามในแมตช์ที่ วิสเซล โกเบ ของ “อุ้ม ธีราทร” เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่มี “เจ ชนาธิป” เป็นสตาร์ชูโรง ซึ่งผู้โชคดีทั้งหมดต่างรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปชมเกมแบบติดขอบสนาม เพราะถือเป็นความฝันที่จะได้ไปชมการฟาดแข้งของสองนักเตะที่ว่ากันว่าดีที่สุดของทีมชาติไทยในยุคนี้

 

เจลีก

 

 

ทั้งนี้ สามารถติดตามภาพบรรยากาศที่ 6 ผู้โชคดีของเราได้ไปชมเกม ร่วมกับ “บก.เก้น” นิติพงษ์ ยวนตระกูล และ “Maxzio” ศุภณัฐ เจริญรัตน์ ที่จะพาไปสัมผัสการชมฟุตบอลเจลีก 2018 สุด Exclusive ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง เฟซบุ๊ก แฟนเพจ TrueID Sports

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports