เอเด็น อาซาร์ แนวรุกชาวเบลเยี่ยม ของสโมสรเชลซี ออกมายืนยันว่า ตนเองยังไม่คิดเรื่องย้ายทีมในฤดูกาลหน้า จะขออยู่กับทีมเพื่อเบียดแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก

AP Photo/Tim Ireland

อาซาร์ เพิ่งจะพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา และนั่นถือเป็นแชมป์เดียวในฤดูกาลนี้ของเชลซี ขณะเดียวกันก็มีข่าวลือหนาหู สำหรับอนาคตของสตาร์ชาวเบลเยี่ยม

ล่าสุด อาซาร์ กล่าวกับ หนังสือพิมพ์ชื่อดังประจำเมืองหลวง ลอนดอน อีฟนิ่ง นิวส์ ถึงการวางแผนอนาคตของเขาเองกับสโมสรเชลซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ผมยังเป็นนักเตะเชลซี และมีสัญญาเหลืออยู่ 2 ปี นี่คือสิ่งที่ผมพูดในทุกๆ สัปดาห์ ตอนนี้ผมขอโฟกัสไปที่ฟุตบอลโลกก่อนจากนั้นเราต้องมาดูกันอีกที”

“แน่นอนผมเชื่อมั่น เชลซี จะสามารถต่อกรกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้า เรามียอดนักเตะอยู่ในทีมตั้งหลายคน ส่วนใหญ่แล้ว ล้วนคุ้นชินกับการคว้าแชมป์ เราพร้อมเผชิญความท้าทาย”

“ผมคิดว่าผู้เล่นทุกคนและสโมสรต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นก็คือแชมป์พรีเมียร์ลีก แน่นอนเราต้องมาดูกันว่าเราจะนำเข้านักเตะหน้าใหม่ๆ เป็นใครเข้ามาบ้าง”

“แต่ไม่ว่าอย่างไร เราต่างโฟกัสไปที่ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกเท่านั้น แม้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะยังเล่นได้สุดยอดเพียงใด แต่คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้”

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports