เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2561 ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอรีน ที่ผ่านมา จัดงานแลถงข่าวความพร้อมก่อนเกมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2018 สัปดาห์ที่ 3 สนามกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2561

วอลเลย์บอลสาวไทย

ในงานมีตัวแทนจาก 4 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน ประกอบไปด้วย นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย, ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมชาติไทย, คาร์ช คิราย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติสหรัฐอเมริกา, จอร์แดน ลาร์สัน กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา, เฟลิกซ์ คอสลอฟสกี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติเยอรมนี, มาเร็น ฟรอมม์ กัปตันทีมชาติเยอรมนี, มาร์คอส คีวีเอ็กเก หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติโดมินิกัน, นิแวร์กา มาร์เต กัปตันทีมชาติโดมินิกัน เข้าร่วมงาน

นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “ยินดีต้อนรับนักกีฬาทุกทีมที่เข้ามาร่วมแข่งขัน ซึ่งแต่ละทีมมีเป็นทีมระดับโลก และมีความแข็งแกร่ง และเป็นงานยากในการเอาชนะ แต่เราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดในแต่ละเกม และอยากให้เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักกีฬาดาวรุ่งภายในทีม”

“ส่วนเรื่องของตัวผู้เล่นจะมีการเปลี่ยนแปลง 2 คน ประกอบไปด้วย วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และฐาปไพพรรณ ไชยศรี ที่จะเข้ามาแทน วิภาวี ศรีทอง และสุพัตร ไพโรจน์”

ด้าน ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมชาติไทย กล่าวว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเล่นในบ้านต่อหน้าแฟน ๆ และหวังว่าแฟน ๆ วอลเลย์บอลจะเข้ามาเชียร์พวกเราเต็มสนาม ส่วนเราจะพยายามทำผลงานให้เต็มที่ที่สุดในแต่ละเกม”

เข้าไปชมตารางแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2018 พร้อมช่องถ่ายทอดสดได้ที่นี่

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports