มือ 1 ของโลก ไล่ต้อนคู่แข่งแบบสบายๆ 3 เชตรวด ทะลุเข้ารอบ 3 เทนนิส แกรนด์สแลม คอร์ตหญ้าที่เก่าแก่ที่สุด

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิส มือ 1 ของโลก, แชมป์เก่า และ แชมป์รายการนี้ 8 สมัย ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง หลังไล่ต้อน ลูคัส ลัชโก้ นักเทนนิสจาก สโลวาเกีย แบบขาดลอย 3 เชตรวด สกอร์ 6-4, 6-4 และ 6-1 ผ่านเข้ารอบ 3 เทนนิส วิมเบิลดันแบบยังไม่เสียเชตให้ใคร

“เฟ็ดเอ็กซ์” ที่รอบที่แล้ว ก็เอาชนะคู่แข่งมาด้วยสกอร์ 3 เชตรวด ยังคงรักษาฟอร์มอันยอดเยี่ยมเอาไว้ได้ต่อไป เมื่อเป็นฝ่ายไล่ต้อนนักเทนนิส มือ 73 ของโลกอยู่ข้างเดียว และเบรกเกมเสิร์ฟ คู่แข่ง รวม 5 เกม จาก 3 เชต เอาชนะไปไม่ยาก โดยทำให้ตอนนี้ เฟเดเรอร์ ยังไม่เสียเกมเสิร์ฟให้ใครเลยด้วย หลังผ่านมา 2 รอบ โดยจะเข้ารอบไปพบกับ แยน-เลนนาร์ด สตรัฟฟ์ มือ 44 ของโลก จาก เยอรมนี ต่อไป

ลูก้าส์ ปวยล์ จาก ฝรั่งเศส เป็นมือวางฝ่ายชายคนเดียวที่ต้องตกรอบไปในการแข่งขันวันที่ 3 นี้ โดยเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อ เดนนิส โนวัค นักเทนนิสมือควอลิฟายด์ จาก ออสเตรีย 3-2 เชต สกอร์ 4-6, 2-6 7-6 ไทเบรก 10-8, 6-3 และ 2-6 เป็นมือวางฝ่ายชายคนที่ 12 ที่ต้องตกรอบผ่าน ทั้งที่เพิ่งแข่งขันกันไปได้แค่ 3 วันเท่านั้น

ส่วนนักเทนนิสคนอื่นที่น่าสนใจอย่าง มิลอส ราโอนิค จากแคนาดา เอาชนะ จอห์น มิลแมน จากออสเตรเลีย 3 เชตรวด 7-6 ไทเบรก 7-4 ทั้ง 3 เชต, แซม เคอร์รี่ จากสหรัฐอเมริกา เอาชนะ เซอร์เก สตักฮอฟสกี้ 3 เชตรวด 7-6 ไทเบรก 7-4, 6-3 และ 6-3 ส่วนคู่ของเควิน แอนเดอร์สัน กับ อันเดรียส เช็ปปิ และ สแตน วาวรินก้า กับ โธมัส แฟบเบียโน่ นั้น ยังแข่งขันไม่จบ และถูกเลื่อนไปแข่งขันในวันต่อไป

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports