สตาร์ดังของปารีส แซงต์ แชร์กแมง เผย ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมแซมบ้า แม้สุดท้ายจะเจ็บปวดเพราะต้องพ่าย เบลเยียม ตกรอบก็ตาม ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

เนย์มาร์ โพสต์ข้อความสุดซึ้งลงโซเชียลเป็นครั้งแรก หลังจากที่ บราซิล ต้องคกรอบในฟุตบอลโลก ด้วยน้ำมือของเบลเยียม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

แชมป์ 5 สมัย พลาดหวังในการคว้าแชมป์สมัยที่ 6 แม้จะโชว์ฟอร์มในเกมบุกอย่างยอดเยี่ยม ใส่ทีม “ปีศาจแดงแห่งยุโรป” แต่พวกเขาก็ยิงประตูไม่พอที่จะให้มีการต่อเวลาเกิดขึ้น

การตามก่อน 0-2 ในครึ่งแรกต่อเบลเยียมที่คาซาน ถือเป็นงานหนัก แม้ครึ่งหลังจะทวงคืนมาได้ 1 ประตูก็ไม่ทันการณ์ทำให้ เซเลเซา พ่ายไป 1-2 เมื่อครบ 90 นาที

สตาร์จากปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขียนลง อินตาแกรม ว่า “ผมสามารถพูดได้เลยว่า นี่เป็นช่วงเวลาที่เศร้าโศกที่สุดในชีวิตการเล่นฟุตบอลของผม

“ความเจ็บปวดเป็นสิ่งที่ยอดเยียม เพราะว่า เรารู้ว่าเราทำได้ เรารู้ว่าเรามีโอกาสที่จะสร้างประวัติศาสตร์ได้

“มันเป็นเรื่องยาก ในการพยายามจะหาความเข้มแข็งเพื่อจะให้อยากเล่นฟุตบอลอีกครั้ง แต่ ผมรู้ว่าพระเจ้าจะมอบความเข้มแข็งให้กับผมมากพอที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งได้

“ผมไม่เคยหยุดที่จะขอบคุณพระเจ้า แม้ว่าเราจะต้องพ่ายแพ้ เพราะว่า ผมรู้ดีว่า นั่นคือหนทางที่จะทำให้เรา ดีขึ้นกว่าเราที่เป็นอยู่

“มีความสุขมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมภูมิใจมากที่เป็นแบบนั้น”

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports