กลุ่มทรู มอบ “ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช” แก่สื่อมวลชนรายงานความสำเร็จทัพนักกีฬาไทย ในศึก “เอเชียนเกมส์และเอเชียนพาราเกมส์ 2018” ณ ประเทศอินโดนีเซีย

กลุ่มทรู

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย โดย ดร.เลอภพ โสรัตน์ นายกสมาคม และสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าว โทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ดร.จำลอง อนันตสุข นายกสมาคม รับมอบ “ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช” จาก กลุ่มทรู โดย คุณภรินธร ตันสุเทพวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สื่อมวลชนทุกคนใช้ในช่วงการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์และเอเชียนพาราเกมส์ 2018 โดยสามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าแบบ non-stop ในประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเชื่อมโยงให้สามารถติดต่อสื่อสาร อัพเดตข่าวการแข่งขันกลับมาให้คนไทยได้รับชม และส่งกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาไทยได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ทรูยังได้จัดทำแคมเปญ “ทรูเชียร์ไทย” เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยได้ร่วมส่งล้านแรงเชียร์ ล้านแรงใจ เชียร์ไทยไปด้วยกัน ให้กับทัพนักกีฬาไทยลงสู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ครั้งนี้ โดยการส่งภาพและข้อความให้กำลังใจผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #ทรูเชียร์ไทย #CheerThaiTogether ให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports