กองหน้าหมายเลข 1 ของ “เรือใบสีฟ้า” มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนเมื่อฤดูกาลก่อน และ ล่าสุดเขาก็เปิดเผยว่า มันสุดยอดมาที่หายจากอาการดังกล่าว

(AP Photo/Jon Super)

เชร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า เขาอยู่ในช่วงเวลาที่วิเศษ หลังผ่าตัดเข่าเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว จนอาการบาดเจ็บหายขาดเรียบร้อย

สุดยอดกองหน้าของรายนี้ ต้องพลาดการลงวเล่นในเดือนสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ที่ทีมของเขาคว้าแชมป์ได้สำเร็จ หลังต้องเข้ารับมีผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บ

กองหน้าวัย 30 ปี สลัดอาการดังกล่าวได้เป็นปลิดทิ้ง ในการออกสตาร์ตฤดูกาลใหม่ และยิงแฮตทริกได้ในเกมพบกับฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ เมื่อเดือนก่อนด้วย

“จริง ๆ แล้ว ผมรู้สึกวิเศษมาก ด็อกเตอร์ (รามอน) คูกัต ทำสิ่งที่น่าเหลือเชื่อกับเข่าของผม และ ตอนนี้ ผมไม่รู้สึกอะไรในทางที่เลวร้ายเลย” เขากล่าวผ่านเว็บไซต์ของสโมสร

“ระหว่างไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกเจ็บเป็นบางเวลา และ เมื่อฤดูกาลจบลง มันก็จบ เราตัดสินใจที่จะเลือกทางที่ดีที่สุดในการรักษา และ ผมก็ออกมาอย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ

“ผมไม่แน่ใจว่านี่คือการออกสตาร์ตฤดูกาลที่ดีที่สุดของผมรึเปล่า แต่ มันมีความรู้สึกที่ดีที่สุดในรอบหลายปี มันแสดงให้เห็นผ่านสิ่งที่ผมทำ และการลงเล่นในระดับนี้ต่อไปได้ และผมจะเดินหน้าทำผลงานต่อไปไม่หยุดแน่นอน”

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports