ทั้งที่ถล่มคู่แข่งนัดแรกกว่า 40 คะแนน แต่ “อีกาพญายม” ก็ต้องมาเสร็จในนัดที่ 2 เท่านั้น หลังพ่ายต่อ “เสือลายพาดกลอน”

(AP Photo/Bryan Woolston)

ซินซินนาติ เบงกอลส์ เปิดสนาม พอล บราวน์ สเตเดี้ยม ในเมือง ซินซินนาติ มลรัฐ โอไฮโอ้ เอาชนะคู่ปรับร่วมกลุ่ม เอเอฟซีเหนือ อย่าง บัลติมอร์ เรเวนส์ 34-23 ในเกมอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล นัด เธิร์ดเดย์ ไนท์ ของสัปดาห์ที่ 2

เกมนี้ เจ้าบ้าน เบงกอลส์ เล่นได้ดีกว่าในช่วงต้นเกม และทำสกอร์ได้ 3 ทัชดาวน์รวด จากการรัช แฮตทริก ทัชดาวน์ ของ เอเจ กรีน ทั้ง 3 ลูก แต่ท้ายครึ่งแรก ทีมเยือน เรเวนส์ เร่งเครื่องขึ้นมาได้ ก่อนทำได้ 2 ทัชดาวน์ ไล่มาเมื่อจบครึ่งแรก 28-14

ครึ่งหลังกลับกลายเป็นว่า ทีมรับของทั้ง 2 ทีม เล่นดีกว่าในครึ่งแรก ถึงแม้ เรเวนส์ จะไล่ขึ้นมาเหนือ 5 ตะแนน เป็น 28-23 ในช่วงควอร์เตอร์สุดท้าย แต่ เจ้าบ้านก็มาได้ 2 ฟิลด์โกล ท้ายเกม ตอกฝาโลงเกมนี้ด้วยสกอร์ 34-23

แอนดี้ ดาลตัน ควอร์เตอร์แบคหัวขิงของทีมเจ้าบ้าน โชว์ฟอร์มได้สุดยอดในเกมนี้ หลังปา 4 ทัชดาวน์ 265 หลา ไม่เสียอินเตอร์เส็ป แถม คู่ปีกก็เล่นได้อย่างโดดเด่น ทั้ง เอเจ กรีน ปีกมือ 1 รับลูก 5 ครั้ง 69 หลา 3 ทัชดาวน์ และ ไทเลอร์ บอยด์ รับลูก 6 ครั้ง 91 หลา 1 ทัชดาวน์ด้วย

ส่วน โจ แฟลกโก้ วันนี้ เจอวันที่หนักหนา ถึงจะปาบอลได้ 2 ทัชดาวน์ กับ 376 หลา แต่เขาก็เสียไป 2 อินเตอร์เส็ป แถมท้ายเกมมาเสียอีก 1 ฟัมเบิ้ล จนกลายมาเป็นลูกฟิลด์โกล ตอกฝากโลงด้วย

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports