เล่นเอาแฟนเทนนิสที่นั่งดูอยู่ในเมืองหวาดเสียว หลังมือ 1 ของทีมไปพลาดพ่ายแต่ก็ยังได้ มือ 18 ของโลก ที่พาทีมเข้าชิงได้สำเร็จ

(AP Photo/Darko Bandic)

ทีมชาติโครเอเชีย ทำเอาแฟนเทนนิสในสนามหวาดเสียว แต่ก็เอาตัวรอดได้สำเร็จหลัง บอร์น่า คอริช เอาชนะ ฟรานเชส ติอาโฟ 3-1 เชต ช่วยให้ทีม “ตราหมากรุก” เข้ารอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับฝรั่งเศส ที่เข้ารอบไปก่อนหน้านี้แล้ว ได้สำเร็จ ในเทนนิส เดวิส คัพ

การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ เดวิส คัพที่ สปอร์ตสกี้ เชนเตอร์ วิสนิค ในเมืองซาดารื ประเทศโครเอเชีย เจ้าบ้านเลือกใช้ เคลย์ คอร์ต ในการรับมือกับสหรัฐอเมริกา และ 2 วันที่ผ่านมา เป็น โครเอเชีย นำ 2 ต่อ 1 คู่ ทำให้จะต้องตัดสินด้วยเประเภทเดี่ยวในวันสุดท้ายอีก 2 คู่

แต่มาคู่แรกของวันที่ 3 แฟน ๆ ในสนามก็เงียบกริบทันที หลัง มาริน ซีลิช พลิกล็อกพ่าย แซม เคอร์รี่ 1-3 เชต ด้วยสกอร์ 7-6 ไทเบรก 7-2, 6-7 ไทเบรก 6-8, 6-3 และ 6-4 ทำให้ทีมชาติสหรัฐอเมริกาตีเสมอเป็น 2 ต่อ 2 คู่ ทำให้ต้องตัดสินกันใมนคู่สุดท้าย ระหว่าง บอร์น่า คอริช พบ ฟรานเชส ติอาโฟ

ผลปรากฏว่า มือ 18 ของโลก ยังช่วยเชฟเจ้าบ้านเอาไว้ได้ ด้วยการเอาชนะไป 3-2 เชต 6-7 ไทเบรก 7-0, 6-1, 6-7 ไทเบรก 11-13, 6-1 และ 6-3 ส่งโครเอเชียเข้าชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

ส่วนคู่ชิงของ โครเอเชีย อย่างฝรั่งเศส ที่เอาชนะ สเปน 3-0 มาตั้งวันที่ 2 ในวันสุดท้าย พวกเข่ก็ปล่อยเกม จนทำให้ สเปนได้ไปทั้ง 2 แมตช์ จบรอบรองชนะเลิศ ด้วยผล 3 ต่อ 2 คู่เช่นกัน

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports