วันที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 9.30 น. วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมด้วยการเล่นเวทเทรนนิ่ง ที่ยิม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อรักษาสมรรถภาพร่างกาย ในวันพักจากการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง SMM เอส-โคล่า เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ปี 2018

ทีมสาวไทยเพิ่งเอาชนะ ออสเตรเลีย 3-0 เซต ในเกมรอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวานที่ผ่านมา (19 ก.ย.61) และจะมีคิวดวลตบกับ จีน ของเกมรอบรองชนะเลิศ วันที่ 21 กันยายนนี้

หลังจากฝึกซ้อมเสร็จ โค้ชชำนาญ ดอกไม้ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เผยว่า “วันนี้เราให้นักกีฬามาฟื้นฟูร่างกายจากการเวทเทรนนิ่ง เพื่อรักษาสภาพในช่วงการแข่งขัน โดยรวมถือว่าทุกคนมีร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และน่าจะพร้อมที่จะเล่นกับจีนวันพรุ่งนี้”

“ส่วนผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ อย่าง เพียว (อัจฉราพร คงยศ) ต่อเนื่องจากเอเชียนเกมส์ เขาเริ่มปรับระบบหายใจได้ดีขึ้นแล้ว ส่วน แนน (ทัดดาว นึกแจ้ง) ก็รักษาร่างกายได้ดี ดูไม่พะวงจากอาการบาดเจ็บแล้ว สังเกตุได้จากการเล่นในรายการนี้”

สำหรับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง SMM เอส-โคล่า เอีซี คัพ ครั้งที่ 6 ปี 2018 พบกับ จีน วันที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 18.30 น. ติดตามการถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports